Mỹ nhân 'Bích huyết kiếm' khao khát có con với chồng kém 15 tuổi


Tiêu Thục Thận rèn luyện sức khỏe, giữ lối sống lành mạnh sau khi kết hôn cùng Lương Hiên An.

Nữ diễn viên mới đây chia sẻ trên Appledaily mong ước sớm có con với người chồng sinh năm 1991. Nếu có thể, cô muốn có nhiều con gái. Thục Thận cai thuốc lá, bỏ rượu để sẵn sàng làm mẹ.

Chồng của Tiêu Thục Thận qua một đời vợ và có con được hơn một tuổi. Nữ diễn viên cho biết quyền nuôi con thuộc về vợ cũ của Lương Hiên An. Cô không gánh áp lực mẹ kế – con chồng. Gia đình cô cũng không gặp vấn đề lớn trong các mối quan hệ.

Vợ chồng Tiêu Thục Thận. Ảnh: Appledaily.
Vợ chồng Tiêu Thục Thận. Ảnh: Appledaily.

Tiêu Thục Thận – Lương Hiên An đăng ký kết hôn hồi tháng 11/2017. Hiên An từng chia sẻ anh thích sự ngây thơ, lương thiện của Tiêu Thục Thận. Anh không thích vợ tiếp tục công việc ở làng giải trí.

Tiêu Thục Thận cho biết chồng đưa cho cô toàn bộ tiền lương, thẻ ngân hàng. “Anh ấy nói sẽ nuôi tôi, vậy cứ để anh ấy làm thế”, nữ diễn viên nói. 

* Tiêu Thục Thận tình tứ chụp ảnh cùng chồng trẻ

Mỹ nhân ‘Bích huyết kiếm’ khao khát có con với chồng kém 15 tuổi

 

Tiêu Thục Thận sinh năm 1976, gia nhập làng giải trí năm 23 tuổi. Cô được đánh giá tốt về khả năng diễn xuất qua các phim Bích huyết kiếm, Yên vũ giang nam, Âm mưu và tình yêu… Với phong cách gợi cảm, nóng bỏng, Thục Thận được khán giả gọi là “bom s..ex” xứ Đài.

Đôi vợ chồng thường đăng ảnh đi chơi trên trang cá nhân.
Đôi vợ chồng thường đăng ảnh đi chơi trên trang cá nhân.

Sự nghiệp của người đẹp xuống dốc vì nghiện ma túy. Tháng 5/2011, cô nhận phán quyết một năm bảy tháng tù vì tái sử dụng ma túy. Nhờ cải tạo tốt, cô được trả tự do hồi tháng 7/2012. Nữ diễn viên tái xuất với một số sản phẩm âm nhạc song không được đón nhận.

Như Anh