Mỹ nhân 'Thần điêu đại hiệp' chạy đôn đáo giúp chồng ra tù


Đổng Tuyền vừa lo công việc ở làng giải trí, vừa nhờ vả người quen ở Australia bảo lãnh cho Cao Vân Tường.

Theo Appledaily, hôm 28/6, Đổng Tuyền đưa con gái dự phiên tòa xét xử Cao Vân Tường tội cưỡng d..âm ở Sydney. Vân Tường không có mặt tại tòa, anh xuất hiện trên màn hình chiếu với trang phục tù nhân. Đã lâu không gặp bố, con gái anh reo lên: “Bố trên tivi kìa”. Sau đó, cô bé được người thân của Đổng Tuyền đưa ra khỏi tòa án.

Đổng Tuyền dự phiên xét xử chồng hôm 28/6. Ảnh: On.
Đổng Tuyền dự phiên xét xử chồng hôm 28/6. Ảnh: On.

Theo nguồn tin, những ngày qua Đổng Tuyền vừa làm việc, vừa chạy đôn đáo tìm cách giúp chồng được bảo lãnh tại ngoại. Một người bạn của Đổng Tuyền chấp thuận thế chấp căn nhà trị giá 1,2 triệu AUD (hơn 20 tỷ đồng) để bảo lãnh cho Cao Vân Tường. Một phụ nữ khác – bạn của Cao Vân Tường – đóng góp 200 nghìn AUD (khoảng 3,3 tỷ đồng) để giúp anh. Nữ diễn viên và gia đình chồng chấp nhận chuyển sang Australia sống nếu Cao Vân Tường được bảo lãnh tại ngoại trong thời gian xét xử. 

Tại phiên xử, tòa cho hay đã xét nghiệm thấy DNA của Cao Vân Tường trên giường của căn phòng xảy ra vụ án. Theo hình ảnh camera ghi lại, anh ở trong phòng 36 phút. Những thông tin này dấy lên nhiều bàn tán. Không ít khán giả cho rằng nếu xét nghiệm được DNA, Cao Vân Tường hết hy vọng được bảo lãnh tại ngoại. “Cho dù không cưỡng d..âm, người chồng như thế có đáng để Đổng Tuyền hy sinh?”, một người khác viết trên Weibo.

Vợ chồng Đổng Tuyền bên con gái.
Vợ chồng Đổng Tuyền bên con gái.

Hôm 26/3, một phụ nữ 36 tuổi tố cáo với cảnh sát Sydney (Australia) cô cùng Cao Vân Tường và người đàn ông tên Vương Tinh vào một khách sạn. Hai người này cưỡng ép cô quan hệ tình dục. Cao Vân Tường và Vương Tinh đều bị bắt ở Australia. Nam diễn viên đang ngồi tù chờ xét xử. Thời gian qua, Đổng Tuyền thường xuyên di chuyển giữa Australia và Trung Quốc để theo dõi các phiên tòa. Cô tin tưởng chồng vô tội. Hai người kết hôn năm 2011, sinh con đầu lòng năm 2016.

* Cao Vân Tường trong “Ba Thanh truyện”

bsp;

Cao Vân Tường trong phim “Thắng Thiên Hạ”

Cao Vân Tường sinh năm 1982, là diễn viên kiêm người mẫu. Anh nổi tiếng với các phim Mị Nguyệt truyện (đóng cùng Tôn Lệ), Độc chiến… Tài tử gần đây đóng cặp Phạm Băng Băng trong Ba Thanh truyện. Phim dự kiến ra mắt vào đầu năm song bị hoãn chiếu. Phạm Băng Băng đã nhờ Lý Thần đóng lại các phân cảnh của Cao Vân Tường, song tác phẩm vẫn chưa qua khâu kiểm duyệt. Đổng Tuyền bằng tuổi chồng, nổi tiếng với Thần điêu đại hiệp 2014 (vai Lâm Triều Anh), Phật sống Tế Công, Bát đại hào hiệp, Tam Quốc cơ mật…

Như Anh