Mỹ Tâm đứng lên bàn nhún nhảy, giao lưu hàng nghìn fan Hà Nội


Nữ ca sĩ thoải mái hát, trò chuyện cùng khán giả trên phố đi bộ quanh hồ Hoàn Kiếm, chiều 10/12.

15h30, nữ ca sĩ xuất hiện. Cô chật vật xuống xe trong vòng vây của người hâm mộ. Nhiều fan có mặt từ trước đó vài giờ để chờ thần tượng. Mỹ Tâm vừa đi vừa nhảy theo nhạc bài hát "Người hãy quên em đi". Điệu nhảy của cô được các fan đặt tên là "vũ điệu say rượu". Khán giả đến mua đĩa của Mỹ Tâm thuộc nhiều độ tuổi khác nhau. Trong ảnh, cô ký tặng một fan nhí. Trong lúc ký đĩa, Mỹ Tâm vẫn tương tác, giao lưu với người hâm mộ. Cô bất ngờ đứng lên bàn để hát tặng fan.  Mỹ Tâm trèo lên loa hát "Người hãy quên em đi". Cô làm biểu tượng trái tim với khán giả. Các fan liên tục hò hét trước mỗi hành động của Mỹ Tâm. Fan xếp hàng dài chờ Mỹ Tâm ký đĩa. Mỗi album "Tâm 9" được bán với giá 250.000 đồng. Các thành viên trong fan club của Mỹ Tâm mặc áo trắng, nhảy flashmob theo nền nhạc. Các fan của Mỹ Tâm được khen lịch sự, văn minh. Họ xếp hàng lần lượt, không chen lấn, xô đẩy. Khoảng hơn 17h, Mỹ Tâm xin lỗi khán giả vì phải kết thúc phần ký tặng, chuẩn bị cho đêm nhạc buổi tối tại cùng địa điểm. 
Theo ban tổ chức, 2.000 album "Tâm 9" được bán ra trong buổi chiều. 
Trước đó, ngày 3/12, Mỹ Tâm tổ chức giới thiệu "Tâm 9" trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP HCM. Chỉ trong vài giờ phát hành, 5.000 album được bán ra tại chỗ, phá kỷ lục album vol.8 trước đó của Mỹ Tâm (3.000 bản).
Vol.9 của Mỹ Tâm gồm các ca khúc mang phong cách Pop Soul của bốn nhạc sĩ Đức Trí, Khắc Hưng, Vũ Cát Tường, Phan Mạnh Quỳnh. Cô lần đầu hợp tác cùng các nhạc sĩ đang được giới trẻ yêu thích để mang đến sự mới mẻ.