Nam thanh niên chém rụng hàng loạt gương ôtô ở Sài Gòn

Chạy xe máy không đội mũ bảo hiểm, nam thanh niên cầm thanh kim loại chém rụng hàng chục gương chiếu hậu của ôtô đang chạy ở quận Bình Thạnh.

Nam thanh niên chém rụng hàng loạt gương ôtô ở Sài Gòn

Trong video đăng trên Internet ngày 28/10, nam thanh niên không đội mũ bảo hiểm chạy xe tay ga trên đường Đinh Bộ Lĩnh, quận Bình Thạnh. Anh ta chạy xe lạng lách vừa dùng thanh kim loại chém rụng gương chiếu hậu của hơn chục ôtô đang chạy, trong đó chủ yếu là taxi. Thậm chí, thanh niên này còn dừng lại chửi nhau với tài xế.

Sự việc kéo dài trên quãng đường khoảng 500 m từ cầu Bình Triệu đến cầu Đinh Bộ Lĩnh. Nhiều tài xế quá bất ngờ với hành động này nên thảng thốt nhìn theo, không biết chuyện gì xảy ra.

Anh Huỳnh Duy Nguyên, người dùng điện thoại quay lại cho biết sự việc diễn ra khoảng 14h cùng ngày. Sau khi chém rụng hàng loạt gương chiếu hậu, anh ta tăng tốc chạy mất hút.

Nam thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: Tin Tin.
Nam thanh niên tại cơ quan công an. Ảnh: Tin Tin.

Công an quận Bình Thạnh cho biết nam thanh niên trên đã đến trụ sở công an phường 27 trình diện. Anh ta cho biết tên Long, ở khu cư xá Thanh Đa, quận Bình Thạnh. Khai với cảnh sát Long cho rằng mình bị ngáo đá khi đập gương ôtô.

Cảnh sát tiếp tục làm việc với Long để làm.

Sơn Hòa