Nghi phạm bỏ chạy sau khi bắn nhiều cảnh sát ở Mỹ

Người dân hạt Douglas, bang Colorado, Mỹ, được yêu cầu ở trong nhà, tránh xa cửa sổ khi một nghi phạm bắn hạ nhiều cảnh sát đang lẩn trốn.

Lực lượng chức năng tại hiện trường ở thành phố Denver, bang Colorado. Ảnh: KDVR.
Lực lượng chức năng tại hiện trường ở thành phố Denver, bang Colorado. Ảnh: KDVR.

“Nhiều cảnh sát đã bị bắn. Chúng tôi không cung cấp con số hay tình trạng của họ vào thời điểm này và đang tìm cách bắt giữ nghi phạm”, Denver Post dẫn lời cảnh sát phó Jason Blanchard thuộc Văn phòng Cảnh sát trưởng hạt Douglas, bang Clorado, cho biết.

Nhiều cảnh sát bị bắn sáng 31/12 khi đến tổ hợp căn hộ Copper Canyon ở vùng Highlands gần thành phố Denver sau khi nhận cuộc gọi thông báo về một vụ lộn xộn gia đình vào khoảng 5h15. Tiếng súng vang lên khi giới chức đang tiến hành điều tra. 

Ba người bị các vết thương không nguy kịch đã được đưa đến Trung tâm Y tế Skyridge ở Thornton. Bệnh viện không xác nhận liệu những người này có phải là các cảnh sát liên quan tới vụ việc trên hay không.

Một đội SWAT được điều đến hiện trường vào khoảng 7h15 và đang lập kế hoạch vào bên trong ngôi nhà. Giới chức yêu cầu người dân quanh khu vực ở trong nhà, tránh xa các bức tường và cửa sổ.

*Tiếp tục cập nhật