Ngộ Không trách sư phụ bất cẩn vì có bầu trong 'Tây du ký: Nữ Nhi Quốc'


Bản cải biên do Triệu Lệ Dĩnh, Quách Phú Thành… đóng chính khai thác truyện “Tây du ký” ở góc độ hài hước.

Đoàn phim Tây du ký: Nữ Nhi Quốc mới đây hé lộ đoạn Đường Tăng và Trư Bát Giới, Sa Tăng uống phải nước sông Tử Mẫu ở Nữ Nhi Quốc nên có thai. Tôn Ngộ Không luống cuống không biết cách xử trí. Ngộ Không trách sư phụ và hai sư đệ bất cẩn mới để “dính bầu”.

* Đoạn Đường Tăng có bầu trong “Tây du ký: Nữ Nhi Quốc”

bsp;

Ngộ Không trách sư phụ bất cẩn vì có bầu trong ‘Tây du ký: Nữ Nhi Quốc’

Phim của đạo diễn Trịnh Bảo Thụy khai thác góc độ hài hước. Các mảng miếng gây cười được đan xen trong câu chuyện tình yêu của Đường Tăng (Phùng Thiệu Phong) và Nữ vương (Triệu Lệ Dĩnh). Trong một cảnh phim công bố trước đó, Nữ vương nói: “Vạn vật trên đời, đàn ông là hiểm độc nhất, lúc nào cũng dối trá”. Đường Tăng phân trần: “Thực ra bần tăng không giống loại đàn ông mà nữ vương nhắc đến”. Lập tức, nữ vương chỉ vào mặt Đường Tăng nói: “Chính câu nói đấy, gã đàn ông nào cũng nói dối như thế”. Câu nói khiến Đường Tăng ngớ người.

Tây du ký: Nữ Nhi Quốc chiếu ở Việt Nam từ ngày 16/2. Theo Sina, phim được đầu tư 500 triệu nhân dân tệ (75,5 triệu USD). Đoàn phim mất hơn sáu tháng để chọn và dựng bối cảnh cho tác phẩm – với tổng diện tích các bối cảnh riêng biệt như biển, cung điện… lên đến 80.000 mét vuông.

* Mỹ nữ tắm suối trong trailer “Tây du ký: Nữ Nhi Quốc”

bsp;

Trailer cuối Nữ Nhi Quốc

Dàn diễn viên quần chúng của phim lên đến 1.000 người. Những người này trải qua vòng tuyển chọn để sắm vai cung nữ, thần dân của Nữ Nhi Quốc. 

Như Anh