Ngô Kiến Huy lại đóng vai người tình của Nhã Phương


Anh hóa thân một nhạc sĩ nổi tiếng, yêu nhân vật ca sĩ Tiên Tiên (Nhã Phương đóng) trong phim “Hoán đổi”.

Tác phẩm do Võ Thanh Hòa đạo diễn, kể về hoàn cảnh đặc biệt của cô ca sĩ và bà Hoa (Việt Hương đóng) – một võ sư lớn tuổi. Khi sự nghiệp đi xuống, Tiên Tiên tuyệt vọng, ra biển tự tử nhưng bị lốc cuốn vào cùng bà Hoa. Họ bị tráo đổi thân xác cho nhau và không biết làm cách nào trở lại cơ thể cũ.

* Trailer phim

bsp;

Trailer phim Hoán đổi

Trailer mới hé lộ nhiều tuyến nhân vật của phim. Nổi bật trong đó là nhạc sĩ Minh Thắng (Ngô Kiến Huy đóng) – người yêu cũ của Tiên Tiên. Anh vẫn còn yêu và bày tỏ tình cảm với cô mà không biết ở trong thân xác đó đang là bà Hoa. Đây là lần thứ hai họ đóng vai người yêu trên màn bạc, sau phim remake Yêu đi, đừng sợ! (2017).

Thầy thuốc đông y Tám (Trấn Thành đóng) thầm thương và cố tỏ tình với bà Hoa, gây nên nhiều tình huống hài. Còn diễn viên Mai Bảo Ngọc thủ vai phản diện – một nghệ sĩ trẻ là đối thủ của Tiên Tiên. 

* Hậu trường diễn xuất của Nhã Phương

bsp;

Hậu trường diễn xuất của Nhã Phương trong Hoán đổi

Chuyện đổi thân xác khiến hai nhân vật nữ chính hiểu được nỗi lòng của nhau. Bà Hoa bước vào thế giới showbiz của Tiên Tiên, còn cô biết đến mối quan hệ phức tạp của bà và con trai, con dâu. Ở phim mới, Nhã Phương lần đầu diễn một số cảnh đánh đấm.

Ngoài các diễn viên trên, tác phẩm quy tụ Huỳnh Lập, Hứa Minh Đạt, Khả Như, bé Kim Thư, Mai Bảo Ngọc, La Thành. Hoán đổi, một trong năm phim Việt  ra mắt tháng này, dự kiến công chiếu ngày 31/8.

Ân Nguyễn