Ngô Kinh kể về nụ hôn với mỹ nhân trong 'Chiến lang 2'

Cảnh tình cảm của Ngô Kinh và Lư Tĩnh San thể hiện tình cảm ấm áp trong bối cảnh sinh ly tử biệt.

Là khách mời một chương trình của đài CCTV mới đây, Ngô Kinh và Lư Tĩnh San nhận nhiều quan tâm về hậu trường đóng Chiến lang 2. Khi một khán giả hỏi hai diễn viên cảm giác hôn nhau trong tác phẩm, Ngô Kinh cúi đầu còn Lư Tĩnh San cười đáp: “Tôi thấy có chút ấm áp, cảm ơn Ngô Kinh vì anh ấy không ăn tỏi trước khi diễn…”.

* Hậu trường cảnh hôn của Ngô Kinh – Lư Tĩnh San

 

Đây là đoạn phim tình cảm hiếm hoi của Ngô Kinh bởi trước đây anh thường từ chối đóng cảnh hôn, cảnh giường chiếu. Tài tử thêm cảnh hôn Lư Tĩnh San trong Chiến lang 2 với mục đích nâng ý nghĩa cho tác phẩm.

“Nụ hôn đó chỉ như chuồn chuồn đạp nước thôi nhưng đặt trong bối cảnh cuộc chiến, nụ hôn đó là kỷ niệm cuối cùng của hai nhân vật trước tình thế sinh tử”, Ngô Kinh giải thích.

Ngô Kinh và Lư Tĩnh San trong một buổi quảng bá phim.
Ngô Kinh và Lư Tĩnh San trong một buổi quảng bá phim.

Trong Chiến lang 2, Ngô Kinh vào vai Lãnh Phong – người bất chấp bom đạn để bảo vệ dân thường trong vùng chiến sự. Lư Tĩnh San ban đầu không tin tưởng Ngô Kinh song khi tận mắt thấy anh liều mạng cứu mình và những người khác, trở nên cảm kích anh.

Lư Tĩnh San (Celina Jade) sinh năm 1985 ở Hong Kong, có bố người Mỹ. Trước Chiến lang 2, cô đóng cùng Ngô Kinh trong Lang nha (2008). Ban đầu Ngô Kinh chọn người khác đóng nữ chính trong phim mình đạo diễn song do diễn viên này đột ngột đòi cát-xê cao hơn nên anh từ chối. Theo Sina, Lư Tĩnh San nhận lời đóng Chiến lang 2 mà không thỏa thuận thù lao với Ngô Kinh, cô nói “anh trả bao nhiêu cũng được” vì biết lúc đó tài tử túng tiền.

* Hậu trường đánh nhau dưới nước, nổ xe tăng trong “Chiến lang 2”

Ra mắt ở Trung Quốc từ cuối tháng 7, tác phẩm của Ngô Kinh đạt doanh thu hơn 5,2 tỷ nhân dân tệ (780 triệu USD), trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc. Đây cũng là phim châu Á đầu tiên vào top 100 tác phẩm có doanh thu cao nhất mọi thời của thế giới.

Nghinh Xuân|