Người dẫn chương trình phát thanh Mỹ sinh con trên sóng trực tiếp

Cassiday Proctor nảy ra ý tưởng phát sóng trực tiếp khoảnh khắc lâm bồn trên radio vì muốn chia sẻ với các thính giả niềm vui làm mẹ.

Người dẫn chương trình Proctor và con trai mới sinh tại bệnh viện. Ảnh: Instagram
Người dẫn chương trình Proctor và con trai mới sinh tại bệnh viện. Ảnh: Instagram

Proctor, người dẫn chương trình “Neighborhood” hàng sáng của đài The Arch ở thành phố St Louis, bắt đầu có các cơn đau chuyển dạ vào hôm 19/2. Đài phát thanh đã làm việc với bệnh viện hộ sinh cho Proctor để có thể phát sóng trực tiếp khoảnh khắc cô đón con trai đầu lòng.

Proctor cho hay quyết định sinh con trên sóng radio được đưa ra bất ngờ bởi đứa trẻ chào đời sớm hơn dự kiến hai tuần. 

“Thật tuyệt vời khi có thể chia sẻ ngày háo hức nhất của cuộc đời với các thính giả nghe đài của chúng tôi”, BBC dẫn lời cô nói. “Đây là nội dung mở rộng cho những gì mà tôi vẫn làm hàng ngày trong chương trình radio của mình khi tôi chia sẻ mọi khía cạnh trong cuộc sống với các thính giả”.

Cậu con trai nặng 3,3 kg đã lọt lòng mẹ vào ngày 20/2 bằng phương pháp mổ lấy thai và được gọi là Jameson, cái tên mà các thính giả đã chọn ra trong một cuộc thi hồi tháng một.

Con trai mới sinh của Proctor. Ảnh: Instagram
Con trai mới sinh của Proctor. Ảnh: Instagram

“12 cái tên hài hước và 12 tên khác do vợ chồng Proctor lựa chọn đã tranh đua để giành một suất chính thức. Chúng tôi đã bỏ phiếu bầu cho đến khi chọn ra cái tên Jameson”, giám đốc chương trình Scott Roddy cho hay.

Bạn dẫn của Proctor, Spencer Graves, mô tả khoảnh khắc cô sinh con trên sóng radio là “kỳ diệu và thân tình”.

Proctor sẽ tạm thời vắng mặt trong chương trình “Neighborhood” sau khi sinh con.

Anh Ngọc