Người yêu cổ vũ Jimmii Nguyễn song ca với Phương Thanh


Ngọc Phạm khuyến khích bạn trai hát chung với đồng nghiệp tại TP HCM dịp cuối tuần.

Jimmii Nguyễn lần đầu có đêm nhạc song ca cùng Phương Thanh. Cả hai cùng thể hiện các nhạc phẩm như Một thuở yêu người, Vô tình, Cuộc tình trong mưa, Tình như lá bay, Tình và đời, Trái tim biết khóc… 

Jimmii Nguyễn (trái) bên Phương Thanh trong đêm nhạc.
Jimmii Nguyễn (trái) bên Phương Thanh trong đêm nhạc.

Ngọc Phạm hiện là trợ lý cho bạn trai. Cô cũng là người đề xuất ý tưởng thực hiện đêm nhạc chung giữa Jimmii Nguyễn và Phương Thanh. Với nam ca sĩ hải ngoại, giọng ca Trống vắng sống tình cảm và hết mình với công việc. Anh vừa mời Phương Thanh lưu diễn cùng ban nhạc của mình vào đầu tháng 6 tại Australia.

Bạn gái Jimmii Nguyễn bên người yêu trong đêm nhạc.
Bạn gái Jimmii Nguyễn bên người yêu trong đêm nhạc.

Ngọc Phạm và Phương Thanh có nhiều cơ hội đồng hành trong nghề. Giữa năm 2017, cô bị thương ở chân, nhưng vẫn chống nạng đến ủng hộ vai diễn của Phương Thanh trong Buông tay đi – một bộ phim về đề tài bạo hành gia đình. Cô cũng từng tham gia cuộc thi Ca sĩ giấu mặt do bạn trai và Phương Thanh làm giám khảo. “Tôi nhận ra họ có thể kết hợp rất ăn ý. Ngoài tour diễn sắp tới, cả hai sẽ có nhiều dịp hát chung khác”, Ngọc Phạm chia sẻ.

* Phương Thanh song ca Jimmii Nguyễn ‘Tình xưa nghĩa cũ 2’

bsp;

Người yêu cổ vũ Jimmii Nguyễn song ca với Phương Thanh

 

Trong đêm nhạc, bạn gái Jimmii Nguyễn cũng giới thiệu album đầu tay. Dù được người yêu khuyến khích, giúp sức cô chưa đủ tự tin nên chỉ in và lưu hành nội bộ. “Tôi và anh Jimmii Nguyễn đã cùng đứng trên sân khấu 16 năm. Nhiều người bảo tôi vừa là trợ lý, vừa là người tình của anh, còn tôi vẫn thích được gọi là tri kỷ của Jimmii Nguyễn”, cô chia sẻ.

Jimmii Nguyễn tên thật là Nguyễn Thanh Dũng Ngọc Long, sinh năm 1970. Anh cùng cha sang Mỹ định cư năm 10 tuổi. Năm 1993, anh ra mắt album Mãi mãi bên em và nổi tiếng trong cộng động người Việt ở hải ngoại. Những đĩa nhạc sau đó tiếp tục gây tiếng vang như Người con gái (1994), Một hình dung (1995), Tình như lá bay xa (1996), Hỏi đá buồn không (đĩa đơn năm 1996), Seasons of love (nhạc không lời năm 1996)… Sau khi về Việt Nam ca hát, anh gắn bó cùng Ngọc Phạm – từng là học trò của anh – và chung sống nhiều năm qua.

Tam Kỳ