Người yêu cũ viếng ca sĩ Jonghyun


Shin Se Kyung đến nhà tang lễ Bệnh viện Seoul Asan viếng Jonghyun tối 19/12.

Theo Osen, Shin Se Kyung đi cùng đại diện công ty quản lý tới đưa tiễn nam ca sĩ. Cô không giấu được nỗi đau khổ.

Shin Se Kyung và Jonghyun từng là một cặp tình nhân. Hai người thừa nhận hẹn hò sau khi bị chụp ảnh đi chơi cùng nhau năm 2010. Chuyện tình của họ kéo dài tám tháng.

Shin Se Kyung tới viếng Jonghyun.
Shin Se Kyung tới viếng Jonghyun.

Các thành viên còn lại của SHINee gồm Onew, Key, Minho, Taemin đóng vai trò chủ trì tang lễ, cùng gia đình ca sĩ lo hậu sự cho Jonghyun. Trong đó Key từ nước ngoài về Hàn Quốc hôm 19/12. Anh từ sân bay đến thẳng nhà tang lễ. 

Trong tối 19/12 tới sáng nay (20/12), tiếp tục có nhiều nghệ sĩ Hàn tới đưa tiễn đồng nghiệp, như các thành viên nhóm Wanna One, nhóm Super Junior, EXO… Taeyang nhóm Big Bang – người mới công bố kết hôn – cũng tới viếng ca sĩ xấu số.

* Shin Se Kyung và nghệ sĩ Hàn viếng Jonghyun

Người yêu cũ viếng ca sĩ Jonghyun

Sau khi viếng Jonghyun, Taeyeon (SNSD) thổ lộ trên trang cá nhân: “Rất yêu em, rất muốn ôm em thật chặt, muốn được ôm em thêm lần nữa. Đó là điều chị vốn có thể làm được, chị hối hận vì đã tuột mất cơ hội. Chị ghét bản thân… Em từng nói em viết bài Lonely vì nghĩ đến chị, chúng ta rất giống nhau, chúng ta đều hiểu cảm giác đó. Jonghyun, em là nghệ sĩ đặc biệt nhất, tuyệt vời nhất mà chị từng gặp… Jonghyun, em rất giỏi, em đã rất chăm chỉ, em sẽ không còn cô đơn nữa”.

* MV “Lonely” của Jonghyun và Taeyeon

Jonghyun (SHINee) Lonely

Hôm 18/12, chị của Jonghyun nhận được tin nhắn của em trai với nội dung “Em đã khổ sở đến tận bây giờ rồi. Hãy để em ra đi. Hãy nói rằng em đã vất vả rồi đi. Đây là lời chào cuối cùng”. Cô báo cảnh sát. Nam ca sĩ được phát hiện trong tình trạng nguy kịch tại một căn hộ anh thuê ở Cheongdam-dong (quận Gangnam, Seoul). Cảnh sát xác nhận Jonghyun qua đời tối cùng ngày. Trong thư tuyệt mệnh, Jonghyun viết anh bị bệnh trầm cảm giày vò. Anh luôn cảm thấy cô đơn, mệt mỏi.

Như Anh