Nguyễn Hợp bị loại khỏi Next Top vì không nghe lời giám khảo

Người mẫu khóc lóc, nhất quyết không chịu diễn xuất theo yêu cầu của host Trương Ngọc Ánh.

Tập 10 Vietnam’s Next Top Model All Stars 2017, phát sóng tối 26/8, gây chú ý ở phần loại thí sinh. Ban giám khảo yêu cầu top 6 thực hiện thử thách diễn xuất trước khi đến với phần đánh giá. Nguyễn Hợp và Chà Mi là cặp thi cuối cùng. Với tính huống mẹ chồng và nàng dâu, ban giám khảo yêu cầu họ phải thể hiện đầy đủ các cung bậc cảm xúc.

* Diễn biến phần loại thí sinh Nguyễn Hợp 

“Mẹ chồng” Nguyễn Hợp và “con dâu” Chà Mi diễn khá ăn ý với nhau. Nhưng đến khi cảm xúc của Chà Mi dâng cao lên đỉnh điểm và cô bắt đầu khóc, Nguyễn Hợp đột ngột ngừng diễn. Thí sinh này nói: “Chà Mi mà khóc là em không diễn nữa đâu” rồi liên tục lắc đầu từ chối diễn xuất. Hành động này khiến giám khảo và các thí sinh cảm thấy khó hiểu và không hài lòng.

Nguyễn Hợp cho rằng cô đã thực hiện hai thử thách trước đó và không muốn thực hiện thêm nữa. Điều này khiến Nam Trung tức giận và thét lên: “Đây là thử thách”. Host Trương Ngọc Ánh và Nam Trung yêu cầu Nguyễn Hợp tiếp tục phần thi, nhưng cô gái này nhất quyết không nghe lời. Võ Hoàng Yến nhận xét thí sinh không tôn trọng bản thân lẫn giám khảo.

Sự việc căng thẳng khiến ban giám khảo phải mở một cuộc thảo luận. Sau khi hội ý, host Trương Ngọc Ánh cho Nguyễn Hợp thêm cơ hội: “Bạn có tham gia thử thách diễn xuất này hay không?”. Nguyễn Hợp vẫn từ chối và cô cho rằng diễn xuất là một thử thách khó khăn mà cô không vượt qua được. Thái độ của Nguyễn Hợp khiến cô bị loại ngay lập tức. Chân dài cũng từ chối ôm tạm biệt host Trương Ngọc Ánh và khóc nức nở. Khi nữ diễn viên vẫn quyết định đi đến và ôm học trò, cô gái này nói lời xin lỗi trong tiếng nấc nghẹn. Sự ra về của Nguyễn Hợp khiến cả giám khảo lẫn thí sinh tiếc nuối.

Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Thùy Dương.
Bức ảnh đẹp nhất tuần thuộc về Thùy Dương.

Năm thí sinh còn lại tiếp tục đến với phần đánh giá và loại chính thức. Vì thể hiện ngang tài ngang sức, cả nhóm được đi tiếp vào vòng trong. Trong tập này, thí sinh phải vượt qua hai thử thách: trang trí không gian sống mang phong cách của một ngôi sao và chụp hình trên bập bênh cùng diễn viên Hứa Vĩ Văn.

Thùy Dương là thí sinh thể hiện tốt nhất ở phần thi chụp hình. Cô may mắn khi chọn được trang phục hợp với dáng vóc. Thêm vào đó, cô và Hứa Vĩ Văn quen nhau ở ngoài đời nên khi chụp hình rất ăn ý. Bức ảnh của Thùy Dương khiến Nam Trung xuýt xoa và nhận được sự đánh giá cao của Võ Hoàng Yến lẫn Trương Ngọc Ánh. Cô trở thành người sở hữu bức ảnh đẹp nhất tuần.

Ý Ly|