Nguyễn Thị Loan trình diễn trang phục dân tộc ở Miss Universe


Người đẹp tự tin sải bước với thiết kế “Hồn Việt” của Nguyễn Hữu Bình, lấy cảm hứng từ nón lá, trống đồng. 

Phần thi Trang phục dân tộc của Hoa hậu Hoàn vũ 2017 diễn ra tại Las Vegas, Mỹ tối 18/11 (giờ địa phương). Nguyễn Thị Loan tham gia thi cùng 92 thí sinh khác.

Nguyễn Thị Loan trình diễn trang trang phục dân tộc ở Miss Universe

 

Dù trang phục khá cồng kềnh với hai chiếc nón lá khổng lồ cùng phần cánh quạt to, đại diện Việt Nam vẫn bước đi uyển chuyển. Người đẹp búi tóc cao.

Trang phục dân tộc của Nguyễn Thị Loan do Nguyễn Hữu Bình thiết kế, lấy cảm hứng từ những hình ảnh truyền thống dân tộc Việt Nam như áo dài, nón lá, trống đồng. Trước đó, Nguyễn Thị Loan bày tỏ mong muốn thể hiện hình ảnh phụ nữ Việt Nam dung hòa giữa cái đẹp truyền thống và hiện đại.

Phần thi Trang phục dân tộc được ban tổ chức ghi hình và sẽ phát sóng vào ngày 25/11 (giờ địa phương).

Nguyễn Thị Loan chụp hình quảng cáo. 
Nguyễn Thị Loan chụp hình quảng cáo. 

Nguyễn Thị Loan cùng các thí sinh đang tham gia các hoạt động bên lề của cuộc thi. Trang Facebook của Miss Universe mới đây đăng hình ảnh cô quảng cáo cho một resort ở Hollywood cùng hoa hậu Nam Phi, Bồ Đào Nha, Thụy Điển và Israel. Trước đó, người đẹp là một trong những thí sinh được tham dự buổi chụp hình cho nhà thiết kế thời trang Sherri Hill trong khuôn khổ cuộc thi.

Nguyễn Thị Loan cùng các thí sinh trong chiến dịch quảng cáo bên lề Miss Universe.
Nguyễn Thị Loan cùng các thí sinh trong chiến dịch quảng cáo bên lề Miss Universe.

Miss Universe 2017 diễn ra từ ngày 10 đến 26/11 tại Las Vegas, Mỹ. 93 người đẹp thế giới sẽ tranh tài để tìm ra người chiến thắng. Đương kim hoa hậu Iris Mittenaere của Pháp sẽ trao lại vương miện cho người kế nhiệm.

Thanh Thanh