Nhan sắc dàn sao 'Hậu duệ mặt trời' bản Việt gây sốt ở Trung Quốc


Truyền thông và khán giả nước này đánh giá cao ngoại hình của Khả Ngân, Song Luân…

Loạt ảnh dàn sao phim Hậu duệ mặt trời bản Việt Nam được nhiều trang báo giải trí lớn của Trung Quốc đăng tải, trong đó có Southern Metropolis Daily, Sina, Ifeng… Tờ Southern Metropolis Daily bình luận: “Nhan sắc dàn diễn viên chính đều rất ổn, có vượt sức tưởng tượng của bạn không?”. Trang Sina viết: “Các diễn viên nam nữ đều đẹp, không thua Song Hye Kyo, Song Joong Ki”.

* Ảnh: Vẻ ngoài diễn viên ‘Hậu duệ mặt trời’ bản Hàn và Việt

Poster "Hậu duệ mặt trời" bản Việt được nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải.
Poster “Hậu duệ mặt trời” bản Việt được nhiều trang báo Trung Quốc đăng tải.

Trên Weibo, phần đông khán giả Trung Quốc khen ngợi dàn diễn viên Hậu duệ mặt trời bản Việt. Sina đăng loạt poster trên Weibo vào sáng 12/7, thu hút hơn 1.700 lượt bình luận.”Tôi chờ phim ra mắt để theo dõi”, “Rất có khí chất, tôi cảm thấy phim được đầu tư lớn”, “Họ không cùng phong cách với Song – Song nhưng cũng rất đẹp đôi”… các khán giả nhận xét.

Bốn diễn viên chính của Hậu duệ mặt trời gồm Song Luân, Khả Ngân, Hữu Vi và Cao Thái Hà. Những ngày qua, nhiều khán giả Việt so sánh họ với các diễn viên bản gốc và có những ý kiến trái chiều. Bên cạnh đó, không ít ý kiến cho rằng Hậu duệ mặt trời bản Hàn không quá đặc sắc để làm lại.

* Song Hye Kyo và Song Joong Ki trong “Hậu duệ mặt trời”

bsp;

Song Joong Ki, Song Hye Kyo hôn nhau lãng mạn trong “Hậu duệ mặt trời”

Bản gốc phim xoay quanh tình yêu của đại úy Yoo Si Jin (Song Joong Ki đóng) và bác sĩ Kang Mo Yeon (Song Hye Kyo). Họ gặp nhau ở bệnh viện, bắt đầu hẹn hò nhưng phải xa cách do công việc. Tình yêu của họ tiến triển khi Yoo Si Jin làm nhiệm vụ bảo vệ đất nước ở nước ngoài, Kang Mo Yeon làm tình nguyện viên chăm sóc các chiến sĩ. Tác phẩm đề cao tình yêu nước, tinh thần trách nhiệm. Phim tạo nên cơn sốt ở Hàn Quốc và nhiều nước châu Á năm 2016. Bản Việt do Trần Bửu Lộc đạo diễn, Nguyễn Phan Quang Bình sản xuất, dự kiến phát sóng tháng 8.

Như Anh