Nhan sắc khuynh đảo một thời của mỹ nhân phim 'Ông trùm'


Song Yoon Ah được truyền thông Hàn đánh giá có vẻ ngoài biến hóa, phù hợp với vai phản diện lẫn hiền lành.

Theo Naver, Song Yoon Ah là một trong những mỹ nhân được fan và truyền thông săn đón nửa sau thập niên 1990. Cô sinh năm 1973, từng là hoa khôi Đại học Hanyang. Khi đang học năm cuối khoa Nhân chủng học, cô được một người bạn giới thiệu vào công ty người mẫu. Năm 1995, sau khi thắng ba giải lớn trong cuộc thi Super Talent của đài KBS, người đẹp ra mắt với vai trò người mẫu, diễn viên. Trong ảnh là Yoon Ah năm 18 tuổi (trái) và hiện tại - 45 tuổi (phải).
Theo Naver, Song Yoon Ah là một trong những mỹ nhân được fan và truyền thông săn đón nửa sau thập niên 1990. Cô sinh năm 1973, từng là hoa khôi Đại học Hanyang. Khi đang học năm cuối khoa Nhân chủng học, cô được một người bạn giới thiệu vào công ty người mẫu. Năm 1995, sau khi thắng ba giải lớn trong cuộc thi Super Talent của đài KBS, người đẹp ra mắt với vai trò người mẫu, diễn viên. Trong ảnh là Yoon Ah năm 18 tuổi (trái) và hiện tại – 45 tuổi (phải).
Giai đoạn năm 1995-1998, Song Yoon Ah xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí danh tiếng và chương trình truyền hình. Theo Daum, cô thành công cả với vai phản diện lẫn hiền lành nhờ ngoại hình và tài diễn xuất đa dạng. Các phim "Nước mắt của rồng" (1996), "Love" (đóng cặp Jang Dong Gun) và "Chàng trai đáng yêu" (1998)... có sự góp mặt của cô đều được công chúng quan tâm.
Giai đoạn năm 1995-1998, Song Yoon Ah xuất hiện trên nhiều trang bìa tạp chí danh tiếng và chương trình truyền hình. Theo Daum, cô thành công cả với vai phản diện lẫn hiền lành nhờ ngoại hình và tài diễn xuất đa dạng. Các phim “Nước mắt của rồng” (1996), “Love” (đóng cặp Jang Dong Gun) và “Chàng trai đáng yêu” (1998)… có sự góp mặt của cô đều được công chúng quan tâm.

* Song Yoon Ah và Jang Dong Gun trong “Love”

bsp;

Song Yoon Ah và Jang Dong Gun trong “Love”

Các chuyên gia sắc đẹp nước này nhận xét cô vừa mong manh, trong sáng, vừa có nét sắc sảo, hiện đại. Yoon Ah được nhiều đạo diễn gọi "nàng thơ", là tiêu chuẩn để đánh giá cho vẻ đẹp tự nhiên của diễn viên nữ Hàn Quốc nửa sau thập niên 1990.
Các chuyên gia sắc đẹp nước này nhận xét cô vừa mong manh, trong sáng, vừa có nét sắc sảo, hiện đại. Yoon Ah được nhiều đạo diễn gọi “nàng thơ”, là tiêu chuẩn để đánh giá cho vẻ đẹp tự nhiên của diễn viên nữ Hàn Quốc nửa sau thập niên 1990.
Đạo diễn Ki Hong Ja của phim "Chàng trai đáng yêu" khen Song Yoon Ah đẹp trong từng góc máy. "Cô ấy gây chú ý ở mọi khung hình. Sóng mũi cao thẳng, đôi mắt có chiều sâu và mái tóc ngang vai khiến Yoon Ah thật nổi bật", ông nói.
Đạo diễn Ki Hong Ja của phim “Chàng trai đáng yêu” khen Song Yoon Ah đẹp trong từng góc máy. “Cô ấy gây chú ý ở mọi khung hình. Sóng mũi cao thẳng, đôi mắt có chiều sâu và mái tóc ngang vai khiến Yoon Ah thật nổi bật”, ông nói.
Mỹ nhân họ Song đắt show quảng cáo. Các poster cận cảnh đường nét khuôn mặt cô xuất hiện nhiều trên đường phố Seoul giai đoạn ấy. 
Mỹ nhân họ Song đắt show quảng cáo. Các poster cận cảnh đường nét khuôn mặt cô xuất hiện nhiều trên đường phố Seoul giai đoạn ấy. 

* Song Yoon Ah khoe sắc trong quảng cáo

bsp;

Song Yoon Ah khoe sắc trong quảng cáo

Naver cho biết người dân trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Yoon Ah khi tình cờ thấy các poster. Họ viết thư gửi đến tận công ty quản lý của cô bày tỏ niềm hâm mộ.
Naver cho biết người dân trầm trồ khen ngợi nhan sắc của Yoon Ah khi tình cờ thấy các poster. Họ viết thư gửi đến tận công ty quản lý của cô bày tỏ niềm hâm mộ.
Song Yoon Ah thuở phong cách trang điểm "tóc nâu môi trầm" lên ngôi.
Song Yoon Ah thuở phong cách trang điểm “tóc nâu môi trầm” lên ngôi.
Năm 1999, Song Yoon Ah gây sốt châu Á khi vào vai nữ chính Han Yeon Ji trong phim kinh điển "Ông trùm", đóng cặp Cha In Pyo. Nhân vật của cô xinh đẹp, dịu dàng, lớn lên trong gia đình địa chủ nhưng sớm va vấp với đời vì món nợ cờ bạc do cha để lại. Với tham vọng kiếm tiền trả nợ và gây dựng lại gia đình, Yeon Ji lên Seoul kiếm sống bằng mọi cách, thậm chí trở thành kỹ nữ và trải qua những năm tháng tù tội tủi hổ. Tình yêu với "ông trùm" Kim Choon Sam cho cô sức mạnh. Dù mối tình ấy có lúc gián đoạn vì biến cố, cuối cùng họ vẫn nắm tay nhau đi qua những tháng năm loạn lạc.
Năm 1999, Song Yoon Ah gây sốt châu Á khi vào vai nữ chính Han Yeon Ji trong phim kinh điển “Ông trùm”, đóng cặp Cha In Pyo. Nhân vật của cô xinh đẹp, dịu dàng, lớn lên trong gia đình địa chủ nhưng sớm va vấp với đời vì món nợ cờ bạc do cha để lại. Với tham vọng kiếm tiền trả nợ và gây dựng lại gia đình, Yeon Ji lên Seoul kiếm sống bằng mọi cách, thậm chí trở thành kỹ nữ và trải qua những năm tháng tù tội tủi hổ. Tình yêu với “ông trùm” Kim Choon Sam cho cô sức mạnh. Dù mối tình ấy có lúc gián đoạn vì biến cố, cuối cùng họ vẫn nắm tay nhau đi qua những tháng năm loạn lạc.

* Song Yoon Ah và Cha In Pyo trong phim “Ông trùm”

bsp;

Song Yoon Ah và Cha In Pyo trong phim “Ông trùm”

Thành công của "Ông trùm" giúp Song Yoon Ah thành sao hạng A, được mời đóng chính trong nhiều phim ăn khách. Tuy nhiên, diễn viên không xuất hiện ồ ạt mà chỉ chọn tác phẩm chất lượng. Cô chủ yếu nhận lời chụp ảnh.
Thành công của “Ông trùm” giúp Song Yoon Ah thành sao hạng A, được mời đóng chính trong nhiều phim ăn khách. Tuy nhiên, diễn viên không xuất hiện ồ ạt mà chỉ chọn tác phẩm chất lượng. Cô chủ yếu nhận lời chụp ảnh.

Yoon Ah khoe hình thể với đồ bơi.
Yoon Ah khoe hình thể với đồ bơi.
"Nữ hoàng ảnh lịch" cũng là tên gọi khán giả ưu ái dành cho cô.
“Nữ hoàng ảnh lịch” cũng là tên gọi khán giả ưu ái dành cho cô.
Phim "Người quản lý khách sạn" (2001) là tác phẩm nổi bật nhất của Song Yoon Ah sau thập niên 2000. Cô vào vai cô gái vướng tình tay ba với nhân vật của hai tài tử Bae Yong Joon (phải) và Kim Seung Woo (trái). Đây cũng là một trong những dự án giúp Bae Yong Joon thành niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc suốt hơn 20 năm qua.
Phim “Người quản lý khách sạn” (2001) là tác phẩm nổi bật nhất của Song Yoon Ah sau thập niên 2000. Cô vào vai cô gái vướng tình tay ba với nhân vật của hai tài tử Bae Yong Joon (phải) và Kim Seung Woo (trái). Đây cũng là một trong những dự án giúp Bae Yong Joon thành niềm tự hào của điện ảnh Hàn Quốc suốt hơn 20 năm qua.

* Song Yoon Ah và Bae Yong Joon trong “Người quản lý khách sạn”

bsp;

Song Yoon Ah và Bae Yong Joon trong “Người quản lý khách sạn”

Thanh Cao