Nhật Thủy sinh con đầu lòng


Con trai ca sĩ chào đời tại một bệnh viện ở Hà Nội vào tối 21/4, nặng 3,3 kg, được đặt tên Tuấn Kiệt.

Quán quân Vietnam Idol 2014 nhập viện từ sáng 21/4 để chờ sinh. Ông xã Nhật Thủy cho biết sức khỏe vợ con anh ổn định. Cô đang nằm trong phòng hồi sức. “Vợ chồng tôi đặt tên thân mật cho bé là Kul. Tên này vợ chồng tôi đã nghĩ đến ngay trước khi tôi mang bầu”, ca sĩ tâm sự.

Ngô Quỳnh – ông xã Nhật Thủy – cho biết anh “đứng ngồi không yên” khi đưa vợ vào viện sinh mổ. Đến khoảng 1-2 h đêm, Nhật Thủy mới rời phòng phẫu thuật. Suốt ngày hôm nay, anh liên tục chạy qua lại giữa hai phòng để coi sóc sức khỏe vợ con. Anh bộc bạch: “Lúc được bế con trên tay, tôi đã vô cùng hạnh phúc. Đến giờ, cảm xúc vẫn rất lâng lâng khó tả”.

Vợ chồng Nhật Thủy vừa đón tin vui vào tối nay. 
Vợ chồng Nhật Thủy vừa đón tin vui vào tối nay. 

Nhật Thủy kết hôn hồi tháng 11/2017 sau hơn hai năm hẹn hò. Chồng nữ ca sĩ sinh năm 1977, hơn cô 14 tuổi, đã một lần đổ vỡ hôn nhân và có con riêng. Nữ ca sĩ từng e dè khi đến với anh. Nhờ sự ủng hộ của bạn bè, cô quyết định hẹn hò với anh. Nhật Thủy nhận xét Ngô Quỳnh chân thành, đáng yêu. Anh cũng luôn khuyến khích, thúc giục mỗi khi thấy cô lười ra sản phẩm mới.

Nhật Thủy sinh năm 1991, đến từ Nam Định, tốt nghiệp khoa Sư phạm Âm nhạc – Đại học Văn hóa Nghệ thuật Quân đội. Kiến thức từ nhà trường khiến cô có kỹ thuật và chất giọng tốt để biến hóa trong nhiều ca khúc. Cô gây chú ý sau khi đoạt quán quân Vietnam Idol 2014. Trong cuộc thi, Nhật Thủy luôn được giám khảo đánh giá cao ở giọng ca, bản lĩnh khi trình diễn.

* Nhật Thuỷ trong ngày cưới

bsp;

Nhật Thủy tất bật chuẩn bị đám cưới

Đức Trí