Nhóm nhảy Việt gây sốt tại Asia's Got Talent


218 Dance Crew kết hợp hiệu ứng đèn LED để tái hiện các hình ảnh như quạt giấy, nón lá, rồng, hoa sen…

Tập sáu (vòng bán kết) chương trình Asia’s Got Talent phát sóng tại Việt Nam tối 25/11. Nhóm nhảy 218 Dance Crew là đại diện duy nhất của Việt Nam ở vòng này.

* 218 Dance Crew tại vòng bán kết

Nhóm nhảy Việt gây sốt tại Asia’s Got Talent

 

Nhóm gây ấn tượng khi giới thiệu các hình ảnh đặc trưng của Việt Nam bằng hiệu ứng đèn LED. Giám khảo Jay Park nhận xét các thành viên đã tận dụng xuất sắc những đạo cụ đơn giản như quạt, ván trượt. Anh ấn tượng mạnh khi hình ảnh rồng xuất hiện. Giám khảo Anggun thích thú với sự giao thoa Đông – Tây mà 218 Dance Crew mang đến. “Các bạn đã mang đến những yếu tố văn hoá của đất nước mình và các chi tiết chấm phá đây đó được kết hợp trong một tổng thể hiện đại”, Anggun nói.

Nguyễn Chấn Tín – nhóm trưởng 218 Dance Crew – cho biết nhóm gặp một số khó khăn liên quan đến nhạc nền. Họ muốn nhảy trên nền nhạc dân gian Việt Nam nhưng buộc phải sử dụng nhạc của ban tổ chức do chưa xin được tác quyền. Các đạo cụ như quạt, rồng, cánh sen khá cồng kềnh. Nhóm phải tháo rời để mang lên máy bay. Khi đến Singapore, các thành viên tự lắp ráp lại.

Nhóm nhảy 218 Dance Crew. 
Nhóm nhảy 218 Dance Crew. 

Trước đó, tại vòng sơ khảo, 218 Dance Crew gây ấn tượng khi nhảy trên nền nhạc Trống cơm. Nhóm cũng tái hiện nhiều hình ảnh đặc trưng của Việt Nam như nón lá, ông lái đò bằng hiệu ứng đèn LED.

* 218 Dance Crew nhảy trên nền nhạc “Trống cơm”

Nhóm nhảy 218

Asia’s Got Talent là chương trình tìm kiếm tài năng châu Á, được phát sóng trong nước lần đầu năm 2015.

Ban tổ chức căn cứ vào số lượt bình chọn của khán giả để tìm đại diện vào buổi thi chung kết. Khán giả có thể bình chọn các tiết mục qua Google, Facebook Hashtag hay fanpage của Asia’s Got Talent.

Asia’s Got Talent là phiên bản khu vực châu Á của chương trình nhượng quyền Got Talent, phát sóng trên AXN Asia nhằm tìm kiếm ca sĩ, vũ công, ảo thuật gia, diễn viên hài kịch, và những tài năng nổi bật ở nhiều lĩnh vực biểu diễn, thuộc mọi lứa tuổi. Ca nương Kiều Anh, thí sinh Minh Tú, Huyền Trang của Việt Nam từng tham gia các mùa trước song không vào được bán kết.

Thanh Thanh