Như Hảo lần đầu tiết lộ ly hôn chồng


Ca sĩ đang sống cùng con gái 15 tuổi ở Mỹ và nhờ chồng cũ chăm sóc con khi bận lưu diễn.

Chương trình âm nhạc Sol vàng sắp phát sóng ngày 12/5 có sự tham gia của Như Hảo. Hiện ca sĩ về Việt Nam hoạt động nghệ thuật nhiều hơn. Năm 2000, Như Hảo theo chồng sang Mỹ và tập trung chăm lo cho gia đình ở Oklahoma (miền Trung nước Mỹ). Tuy nhiên, sau gần 20 năm bên nhau, cô và chồng “đường ai nấy đi” cách đây hai năm.

Từng sống hết mình vì tình yêu và hy sinh cho gia đình nên khi đối mặt với cuộc sống đơn thân, không ít lần ca sĩ buồn tủi. Như Hảo nói: “Nhiều lúc cô đơn lắm, khi đi diễn về cũng chỉ có một mình. Có lúc, tôi bị sốt cũng chỉ tự nấu ăn, mua thuốc uống rồi nghỉ ngơi”.

* Như Hảo, Quang Lý hát “Lá diêu bông”

bsp;

Như Hảo lần đầu chia sẻ ly hôn chồng sau gần 20 năm mặn nồng

Như Hảo không dám mở lòng để tìm thêm một ai khác chăm sóc, bầu bạn. Bởi sau cuộc hôn nhân đổ vỡ, cô gần như mất niềm tin vào tình yêu. Ca sĩ đang sống cùng con gái 15 tuổi. Khi đi lưu diễn xa, cô gửi con cho chồng cũ chăm sóc. Vợ chồng ca sĩ không còn chung sống nhưng vẫn còn tình nghĩa và xử sự như hai người bạn. “Con gái tôi cũng đủ lớn để hiểu chuyện”, Như Hảo tâm sự.

Ca sĩ Như Hảo.
Ca sĩ Như Hảo.

Theo ca sĩ, con gái – Yến Nhi – thừa hưởng giọng hát từ mẹ. Khi chưa biết đọc chữ, Yến Nhi có thể thuộc lòng ca khúc Ước gì của Mỹ Tâm và hát theo đúng nhịp. Cô và con gái hay tâm sự cùng nhau mọi vấn đề trong cuộc sống.

Những năm 1990, Như Hảo là giọng ca nổi bật. Cô trưởng thành trong môi trường quân đội và khẳng định bản thân khi đoạt giải nhất Tiếng hát truyền hình 1992. Cô tạo dấu ấn với loạt ca khúc Đêm nay anh ở đâu, Sao em nỡ vội lấy chồng (với Quang Lý), Mùa chim én bay, Thành phố tình yêu và nỗi nhớ… Năm 1999, cô lập gia đình và xin nghỉ việc ở Đoàn nghệ thuật Quân khu 7, TP HCM.

Tâm Giao