Những ngôi sao bóng đá tự tin ca hát


Ronaldinho, Ronaldo, Neymar từng khiến người hâm mộ bất ngờ khi thể hiện khả năng ca hát. 

Ronaldinho nổi tiếng là người yêu nghệ thuật. Sau khi giải nghệ năm 2015, tiền đạo người Brazil từng tham gia biểu diễn ở một số sự kiện. Năm 2017, anh phát hành single đầu tay "Sozinho" (tạm dịch: Cô đơn). Bản Ballad nói về cảm giác trống vắng khi không có ai ở bên. Giọng hát của Ronaldinho được nhiều fan khen mộc mạc, ấm áp. 
Ronaldinho nổi tiếng là người yêu nghệ thuật. Sau khi giải nghệ năm 2015, tiền đạo người Brazil từng tham gia biểu diễn ở một số sự kiện. Năm 2017, anh phát hành single đầu tay “Sozinho” (tạm dịch: Cô đơn). Bản Ballad nói về cảm giác trống vắng khi không có ai ở bên. Giọng hát của Ronaldinho được nhiều fan khen mộc mạc, ấm áp. 

bsp;

Những cầu thủ có giọng hát ngọt ngào

Ca khúc “Sozinho”. 

Christiano Ronaldo từng đăng một số video ca hát trên trang cá nhân. Năm 2015, anh khiến người hâm mộ thích thú khi hát theo ca khúc "Stay" của Rihanna trên một chuyến bay. Anh còn thu âm bài hát "Amor Mio". Một số fan còn nhận xét phiên bản của Ronaldo giàu cảm xúc hơn của Justin Bieber - người cũng từng thể hiện ca khúc này. 
Christiano Ronaldo từng đăng một số video ca hát trên trang cá nhân. Năm 2015, anh khiến người hâm mộ thích thú khi hát theo ca khúc “Stay” của Rihanna trên một chuyến bay. Anh còn thu âm bài hát “Amor Mio”. Một số fan còn nhận xét phiên bản của Ronaldo giàu cảm xúc hơn của Justin Bieber – người cũng từng thể hiện ca khúc này. 

bsp;

Ronaldo – Amor Mio

Ca khúc “Amor Mio”. 

Neymar nhiều lần hát ở các sự kiện. Anh từng biểu diễn ca khúc "Ai Se Eu Te Pego" cùng ca sĩ Michel Telo trước hàng nghìn người hâm mộ. Neymar còn thu âm ca khúc "O Amor Ta Aí" cùng nhiều nghệ sĩ Brazil. 
Neymar nhiều lần hát ở các sự kiện. Anh từng biểu diễn ca khúc “Ai Se Eu Te Pego” cùng ca sĩ Michel Telo trước hàng nghìn người hâm mộ. Neymar còn thu âm ca khúc “O Amor Ta Aí” cùng nhiều nghệ sĩ Brazil. 

bsp;

Neymar hát

Neymar hát cùng Michel Telo trước đông đảo khán giả. 

Thủ môn người Brazil - Alisson Becker - biết đánh đàn guitar và hát. Anh từng thể hiện tài lẻ trong một số chương trình truyền hình. 
Thủ môn người Brazil – Alisson Becker – biết đánh đàn guitar và hát. Anh từng thể hiện tài lẻ trong một số chương trình truyền hình. 

bsp;

Thủ thành Brazil được ví là ‘thần Thor’ Chris Hemsworth

Alisson Becker thường chia sẻ các video tự biểu diễn trên Instagram cá nhân. 

Trung vệ người Anh - John Terry - vài lần thể hiện khả năng ca hát ở một số buổi tiệc. Video anh ngẫu hứng hát "Stand by Me" từng gây sốt trên mạng xã hội, được nhiều fan chia sẻ và khen ngợi. 
Trung vệ người Anh – John Terry – vài lần thể hiện khả năng ca hát ở một số buổi tiệc. Video anh ngẫu hứng hát “Stand by Me” từng gây sốt trên mạng xã hội, được nhiều fan chia sẻ và khen ngợi. 

bsp;

John Terry hát

John Terry ngẫu hứng hát “Stand by Me”. 

Thanh Thanh