Phạm Hương: 'Tôi ước bố còn sống để xem con gái trao lại vương miện'


Người đẹp bật khóc bày tỏ tiếc nuối vì mải mê làm việc trong nhiệm kỳ, không dành nhiều thời gian cho bố trước lúc ông qua đời. 

Phạm Hương đang có mặt tại Nha Trang để tham dự vòng chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017. Người đẹp có khá nhiều cảm xúc trước khi trao lại vương miện hoa hậu cho người kế nhiệm. Cô chia sẻ điều lớn nhất có được trong hai năm qua không phải là sự nổi tiếng, cũng không phải là kiếm được nhiều tiền. Điều khiến cô hạnh phúc nhất là tình cảm yêu mến của mọi người, thể hiện qua tên gọi  “Hoa hậu quốc dân” mà một số khán giả ưu ái dành cho cô. 

Hai năm kể từ khi trở thành hoa hậu, Phạm Hương trải qua nhiều cung bậc cảm xúc. Cô khẳng định chưa bao giờ cho công chúng nhìn thấy con người yếu đuối. Dù vậy khi được hỏi về người cha đã mất trong năm qua, cô bật khóc.

* Phạm Hương khóc nức nở khi nói về người cha quá cố

bsp;

Phạm Hương: ‘Ước bố còn sống để xem con gái trao lại vương miện’

“Tôi vốn muốn đợi đến khi kết thúc nhiệm kỳ sẽ dành nhiều thời gian cho gia đình mình. Tôi ao ước đưa gia đình đến sân khấu chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam tối mai để chứng kiến khoảnh khắc con gái họ trao vương miện. Nhưng mọi thứ đã không như mong đợi. Cuộc sống có nhiều biến cố không ai lường trước được, bạn nghĩ tôi có tất cả, thật ra cũng mất mát rất nhiều”, Hoa hậu chia sẻ.

Phạm Hương buồn khi nhắc đến cha.
Phạm Hương buồn khi nhắc đến cha.

Vì mải mê làm việc, Phạm Hương tiết lộ chưa có người yêu và cũng chưa có ý định lập gia đình. Sau khi kết thúc nhiệm kỳ, cô sẽ làm nhiều việc theo ý thích của bản thân, trong đó có kinh doanh và dạy học. “Tôi muốn mở một trường đào tạo người đẹp để truyền cảm hứng cho các cô gái khác”, cô tiết lộ.

Phạm Hương đăng quang Hoa hậu Hoàn vũ 2015, đại diện Việt Nam tham dự cuộc thi quốc tế cùng năm. Người đẹp gây ấn tượng bởi vóc dáng, thần thái trong quá trình thi thố. Dù không đoạt thành tích cao, sự chủ động thể hiện bản thân, tự tin trong mọi hoàn cảnh ở đấu trường nhan sắc giúp Phạm Hương chiếm được tình cảm của đông đảo khán giả trong và ngoài nước. Sau khi về nước, Phạm Hương tiếp tục ghi dấu ấn trong vai trò huấn luyện viên của chương trình The Face 2016.

Vân An