Phi Nhung mừng con gái tốt nghiệp ngành y tá ở Mỹ


Ca sĩ trang điểm, chuẩn bị quần áo cho con gái trong ngày ra trường. 

Tối 17/11, trên trang cá nhân, Phi Nhung chia sẻ hình ảnh con gái ruột – Wendy Phạm – tốt nghiệp ngành y tá tại một đại học Mỹ. “Cảm ơn mọi người đã theo dõi ngày vui của mẹ con tôi. Tôi thật sự rất hạnh phúc. Yêu con gái của mẹ”, ca sĩ viết.

bsp;

Phi Nhung mừng con gái tốt nghiệp ngành y tá

* Phi Nhung trang điểm cho con gái ngày ra trường.

Theo quản lý Phi Nhung, Wendy sẽ đi làm vào đầu năm 2019. Trong chuyến về thăm Việt Nam cuối năm 2017, con gái Phi Nhung tâm sự cô muốn làm công việc hướng đến cộng đồng, giúp đỡ nhiều người nên chọn ngành y tá. Cô dự định làm việc ở một viện điều dưỡng để chăm sóc người già.

Phi Nhung bên con gái trong ngày ra trường.
Phi Nhung bên con gái trong ngày ra trường.

Wendy có nhiều nét giống Phi Nhung. Từ bé, cô phải sớm học cách tự lập khi mẹ bận rộn với lịch trình biểu diễn dày đặc, chạy show liên tục giữa Việt Nam và hải ngoại. Cô hiểu được sự hy sinh của mẹ nên không bao giờ trách móc khi thiếu vắng sự chăm sóc của đấng sinh thành. Cô ủng hộ việc nhận nuôi các bé mồ côi của mẹ.

Tháng 4 năm ngoái, giọng ca gốc Gia Lai lần đầu khoe có con gái ruột ở Mỹ sau 20 năm giữ kín. 

Con gái Phi Nhung có nhiều nét giống mẹ.
Con gái Phi Nhung có nhiều nét giống mẹ.

Ngoài Wendy, Phi Nhung nhận khoảng 20 người con nuôi tại chùa và ba người được cô đỡ đầu ca hát chuyên nghiệp gồm: Thiêng Ngân, Thu Hiền (The Voice Kids) và Hồ Văn Cường (quán quân Việt Nam Idol Kids mùa đầu).

Tâm Giao