Phim TVB gây sốt với nhiều cảnh 'nóng'

“Cộng sự” được nhận xét kịch tính, liên tục có cảnh khêu gợi của các nhân vật nữ. 

Cộng sự thuộc thể loại hình sự, với dàn diễn viên Bào Khởi Tịnh, Trần Triển Bằng, Hồ Định Hân, Diêu Tử Linh, Trần Sơn Thông… Theo trang On, khởi chiếu trên đài TVB từ ngày 7/8, phim đạt tỷ lệ người xem tốt và tạo làn sóng bàn luận sôi nổi trên mạng xã hội. Trong đó không ít cảnh gây xôn xao vì nóng bỏng, táo bạo.

Trong tập 17 phát sóng hôm 29/8, diễn viên Trương Tú Văn diện váy khoét sâu, cố tình phô vòng một để phân tán sự chú ý của nhân vật nam, sau đó tráo đồ trong túi của anh. 

* Trương Tú Văn khêu gợi trong tập 17

Diễn viên Hồ Định Hân cũng có nhiều đoạn quyến rũ bạn diễn Trần Triển Bằng, trong đó có cảnh thoát y trong phòng tắm, hôn nam diễn viên, khêu gợi trên ghế sofa. Các cảnh thân mật giữa hai diễn viên được đặt trong nhiều bối cảnh, lúc hài hước, khi sâu lắng.

 

Gây xôn xao nhất là đoạn giường chiếu giữa Ngạo Gia Niên và người đẹp Lý Bích Kỳ. Trong phim, hai người có quan hệ em chồng – chị dâu. Nhiều khán giả nhận xét trên Weibo cảnh phim quá táo bạo.

“Xem phim với gia đình mà không dám nhìn màn hình vì nóng bỏng quá”, khán giả Elainechan bình luận. “Không thua kém gì cảnh trong phim cấp ba”, một khán giả khác viết.

* Cảnh giường chiếu của Ngạo Gia Niên – Lý Bích Kỳ

Bên cạnh các cảnh táo bạo, Cộng sự gây chú ý nhờ kịch tính, phát huy được thế mạnh của TVB trong mảng phim hình sự. “Phim hay, hội đủ yếu tố hài, hành động và có cốt truyện cụ thể. Tôi đoán Bào Khởi Tịnh sẽ đoạt ngôi Ảnh hậu năm nay”, khán giả bình luận trên một fanpage.

 

Như Anh|