Quản lý cũ tố cáo Mariah Carey quấy rối tình dục


Stella Stolper dự định kiện nữ ca sĩ vì nhiều hành động không đứng đắn với cô trong ba năm hợp tác.

Theo TMZ, ngày 16/4, Stella Stolper thông báo cho luật sư của Mariah Carey về vụ kiện cô bị ca sĩ quấy rối. Trong ba năm làm quản lý cho Mariah Carey, Stelle cho biết cô thường phải chứng kiến ca sĩ khỏa thân đi lại trong nhà, có nhiều hành động gợi dục.

Stella và Mariah Carey (phải) từng thân thiết khi làm việc chung.
Stella và Mariah Carey (phải) từng thân thiết khi làm việc chung.

Stella Stolper cũng đề cập tới vấn đề lạm dụng chất gây nghiện của Mariah Carey và kể ca sĩ thường xuyên bỏ uống thuốc điều trị rối loạn lưỡng cực. Tuần trước, Mariah Carey thừa nhận cô mắc chứng rối loạn tâm thần này từ năm 2001. Ngoài ra, quản lý cũ của Mariah Carey cũng tố cáo việc bị cắt ngang hợp đồng làm việc ba năm, muốn phía ca sĩ 48 tuổi chia lại hàng triệu USD tiền hoa hồng và bồi thường. 

TMZ cho rằng Stella Stolper thông báo cho luật sư của Mariah Carey trước khi đệ đơn kiện là muốn ca sĩ có cơ hội sửa sai. Đại diện Mariah Carey phản hồi: “Nếu yêu cầu bồi thường vô căn cứ này được đệ lên tòa án, chúng tôi sẽ theo vụ kiện một cách quyết liệt và nhất định chiến thắng”.

* Thay đổi của Mariah Carey theo thời gian

bsp;

Gương mặt Mariah Carey thay đổi sau 26 năm vào nghề

Stella Stolper là nhà sản xuất truyền hình, cựu diễn viên hài Mỹ. Mariah Carey thuê Stella từ năm 2013, trong kế hoạch cải tổ lại ê-kíp làm việc. Họ từng thân thiết khi làm việc chung, cho tới khi chấm dứt hợp tác cách đây một năm. Năm 2016, nguồn tin của Page Six tiết lộ Stella bị sa thải vì không hoàn thành công việc của một quản lý, quá bận rộn với các show truyền hình. Stella là người đứng sau chương trình thực tế Mariah’s World của diva.

Minh Anh