Quách Tuấn Du khoe mua được nhà, xe tiền tỷ nhờ hát Bolero

Nam ca sĩ cho biết dòng nhạc trữ tình giúp anh kiếm được hơn 10 tỷ đồng trong hai năm.

Quách Tuấn Du vừa ra mắt MV Lan và Điệp. Ca khúc Bolero do nhạc sĩ Hamlet Trương sáng tác, lấy cảm hứng từ chuyện tình bất hủ của cặp tình nhân xưa. Hai nhân vật này cũng là nguồn cảm hứng cho nhiều tác phẩm cải lương, ca khúc trữ tình nổi tiếng trước đây.

* MV ‘Lan và Điệp 4’

Nam ca sĩ tiết lộ trong suốt hai năm hát Bolero, chủ yếu ở sân khấu nước ngoài, Quách Tuấn Du kiếm được hơn 10 tỷ đồng. Anh mua được hai căn nhà và một chiếc xe hơi. Nam ca sĩ cho biết anh dùng một căn để ở và một căn cho thuê.

“Trước đây, tôi cũng có nhà, xe riêng nhưng phải nhờ sự giúp đỡ của gia đình mới mua được. Hiện tại, tôi tự hào vì tất cả những gì đang có đều do một tay mình làm ra. Tôi phải cảm ơn dòng nhạc này”, Quách Tuấn Du tâm sự.

Quách Tuấn Du cho biết nhờ đề tài gần gũi, ca từ giản đơn và đồng điệu với cảm xúc buồn của mỗi người, Bolero theo thời gian vẫn luôn được khán giả yêu mến.

“Ngoài việc nói được tâm sự của mọi tầng lớp xã hội, Bolero còn chạm đến những rung động thầm kín trong mỗi con người. Trong bài hát, chàng trai phải lòng một cô gái, mượn Bolero để giãi bày. Cô gái bị phụ tình cũng có thể cất lên lời hát để gửi gắm đối phương. Ai cũng có thể tìm thấy mình trong Bolero… đó là lý do Bolero sống mãi với thời gian”, nam ca sĩ nói.

Ca sĩ Quách Tuấn Du hóa thân thành chàng trai có chuyện tình buồn trong MV mới.
Ca sĩ Quách Tuấn Du hóa thân thành chàng trai có chuyện tình buồn trong MV mới.

Trong MV, Quách Tuấn Du vào vai Điệp. Anh thể hiện sự bất lực của người con trai khi không giữ được cô gái mình yêu. Sản phẩm âm nhạc mới của Quách Tuấn Du được quay với tông chủ đạo là đen trắng, mang màu sắc hoài cổ.

Lan và Điệp 4 là bước khởi đầu cho kế hoạch theo đuổi chủ đề “Những câu chuyện tình bất hủ với thời gian” của Quách Tuấn Du. Sắp tới, anh ra mắt bộ phim ca nhạc dài 90 phút có tên Lan và Điệp. Sản phẩm sẽ bao gồm các tình khúc Bolero nổi tiếng.

Đức Trí|