Quốc Cơ, Quốc Nghiệp không dùng dây bảo hiểm thi chung kết Britain’s Got Talent


Giám khảo lấy tay che mắt, khán giả liên tục cổ vũ đôi nghệ sĩ ở tiết mục nguy hiểm trong đêm thi tìm kiếm tài năng Anh, tối 3/6.

Chung kết cuộc thi Britain’s Got Talent được phát sóng trực tiếp trên kênh ITV của Anh. Quốc Cơ, Quốc Nghiệp tham gia thi tiết mục thi thứ sáu, sau các màn ca hát, diễn hài kịch.

MC tiết lộ đây là lần đầu tiên Quốc Cơ, Quốc Nghiệp hoàn thành phần thi mà không có dây an toàn. Giám khảo David thở phào sau phần trình diễn: “Tất cả chúng ta đều rất cố gắng. Nếu xem màn diễn trong một bộ phim, người ta sẽ nói đó là kỹ xảo. Người ta sẽ không thể tin nổi chuyện này”. Trong khi giám khảo Alesha nói cô nên có nhiều niềm tin ở hai nghệ sĩ hơn nữa. “Các bạn thật không tưởng”. Simon Cowell thì cho rằng cả hai đã nâng tầm phần thi của mình rất nhiều so với hai vòng trước.

bsp;

Quốc Cơ, Quốc Nghiệp mặc quần áo bộ đội thi chung kết Britain’s Got Talent

Hai nghệ sĩ Việt Nam bước ra sân khấu với trang phục bộ đội. Sau đó, cả hai nhanh chóng thể hiện phần thi với các màn khởi động như chống đẩy, nâng nhau… Phần khó nhất chính là màn chồng đầu bước qua các cọc cao trên sân khấu. Quốc Cơ và Quốc Nghiệp khiến khán giả và ban giám khảo hồi hộp khi chiếc cọc cuối có khoảng cách quá xa, khi bước sang sẽ gây mất cân bằng. Cuối cùng, hai anh em nghệ sĩ xiếc cũng hoàn thành phần thi trong cảm xúc vỡ òa của người xem.

Hai nghệ sĩ xiếc sau khi hoàn thành bài thi.
Hai nghệ sĩ xiếc sau khi hoàn thành bài thi.

Kết quả cuộc thi sẽ được công bố sau khi 10 thí sinh thể hiện hết tài năng. Đêm chung kết có màn thể hiện khả năng ca hát của Calum Courtney, nhóm The D-Day Darlings, cặp bố con Jack & Tim, phàn diễn hài của Lost Voice Guy, nhóm nhảy DVJ…

Britain’s Got Talent là sân chơi tìm kiếm tài năng nổi tiếng của Anh. Chương trình bắt đầu phát sóng từ năm 2007 với các giám khảo nổi tiếng như Simon Cowell, Amanda Holden, Piers Morgan, David Hasselhoff, Michael McIntyre, Alesha Dixon, David Walliams. Quán quân cuộc thi sẽ có cơ hội được biểu diễn cho Nữ hoàng Anh.

Minh Anh