Sao Việt tặng quà cho trẻ em vui Trung thu


Nghệ sĩ Mỹ Uyên, người mẫu Trang Lạ, hoa hậu Mỹ Linh… mang niềm vui đến các trẻ em kém may mắn trong ngày Tết đoàn viên.

Thông qua một người làm từ thiện ở Đồng Nai, Trang Lạ biết được các em nhỏ người dân tộc Khmer, Chăm... theo cha mẹ đi làm thuê có cuộc sống thiếu thốn. Ngày 23/9, người mẫu tổ chức trung thu cho các bé xa quê hương có đầy đủ bánh kẹo và phá cỗ, rước đèn.Các em cùng thắp nến cầu mong cuộc sống bình an.

Ngày 23/9, Giám đốc sân khấu kịch 5B - nghệ sĩ Mỹ Uyên - dùng lộc trong ngày cúng Tổ nghiệp chia sẻ với các em mồ côi ở quận Gò Vấp, TP HCM.Cô còn dùng tiền đóng góp của một số mạnh thường quân mua đồ chơi cho các bé thiểu năng, tật nguyền.Trịnh Kim Chi kết hợp cùng Trung tâm Văn hóa quận 6 TP HCM tổ chức chương trình "Trung thu yêu thương".Cô và các mạnh thường trao quà cho 500 em thiếu nhi khuyết tật, có hoàn cảnh khó khăn.Người đẹp nhân ái của Hoa hậu Việt Nam 2018 - Thùy Tiên - mang Trung thu đến 100 gia đình khó khăn, có con em đang điều trị tại bệnh viên Nhi Trung Ương Hà Nội.Những phần quà được trích từ số tiền bán nến trong tiết mục "Khúc ca yêu cuộc đời" - được biểu diễn tại đêm chung kết Hoa hậu Việt Nam 2018.Ngày 22/9, á hậu Phương Nga, hoa hậu Mỹ Linh, á hậu Thanh Tú (áo xanh) đến thăm trẻ em tại bệnh viện Xanh Pôn, Hà Nội.Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh (phải) hỏi thăm từng em nhỏ.