Sao võ thuật Ngô Kinh: 'Vợ là chỗ dựa của tôi'

Ngoài thu vén gia đình, Tạ Nam làm chồng ấm lòng vì những hành động quan tâm tới anh.

Ngô Kinh mới đây chia sẻ trên Ifeng kế hoạch của anh là quay Chiến lang 2 trong bốn tháng. Tuy nhiên vì thời tiết và một số lý do khác, riêng phần quay ở Trung Quốc đã mất 137 ngày. Hoàn thành công việc ở Trung Quốc, đoàn phim sang châu Phi quay tiếp.

* Ngô Kinh lăn xả thực hiện “Chiến lang 2”

Trong 137 ngày quay ở Trung Quốc, Ngô Kinh không về nhà. Nhớ con quá, anh bảo vợ đưa con tới trường quay. “Cô ấy không hề trách móc gì, chỉ cố gắng dành thời gian đưa con tới thăm tôi rồi lại về”, Ngô Kinh nói.

Anh khen vợ là người phụ nữ biết sống, rộng lượng. Khi làm việc xa nhà, anh thường thấy ấm lòng vì vợ làm món mình thích gửi đến trường quay. “Tôi được toàn tâm toàn ý làm việc vì phía sau có người tháo vát như thế. Cô ấy đảm đương mọi việc, từ chuyện bố mẹ tôi đau ốm, đưa đi khám bác sĩ tới việc chăm con, giặt giũ, cơm nước. Cô ấy làm tâm hồn tôi được an ủi, làm tôi có chỗ dựa phía sau”.

* Ngô Kinh và con trai trong đời thường

 

Vì ít ở bên con nên nam diễn viên không hiểu con bằng vợ. Lúc con khóc, Tạ Nam phải chỉ cho chồng cách dỗ dành. “Tôi hoàn toàn nghe lời cô ấy trong việc nuôi dạy con”. Khi ở nhà, anh phụ trách việc đưa con ra ngoài vận động, dạy võ cho cậu bé. Vì “bệnh nghề nghiệp”, ở nhà Ngô Kinh thường chơi trò bắn súng với con trai. Con của anh khi biết lỗi thường quỳ gối chắp tay ra sau gáy biểu thị đầu hàng.

Ngô Kinh và Tạ Nam kết hôn năm 2014, con trai họ được ba tuổi. “Tôi tin con trai có sự máu lửa và kiên trì như bố”, anh nói.

Vợ chồng Ngô Kinh, Tạ Nam.
Vợ chồng Ngô Kinh, Tạ Nam.

Với doanh thu vượt 4,5 tỷ nhân dân tệ (675 triệu USD), phim Chiến lang 2 do Ngô Kinh đầu tư sản xuất, đạo diễn, biên kịch và đóng chính trở thành tác phẩm ăn khách nhất lịch sử phòng vé Trung Quốc. Đây cũng là phim châu Á đầu tiên nằm trong top 100 phim ăn khách nhất toàn cầu.

Nghinh Xuân|