Siêu mẫu Nga giới thiệu cúp vàng World Cup


Người đẹp Natalia Vodianova và thủ môn Iker Casillas của đội tuyển Tây Ban Nha mở khóa chiếc cúp trong lễ khai mạc. 

World Cup 2018 vừa khai mạc hôm nay 14/6, tại sân Luzhniki, thủ đô Moskva, Nga. Ban tổ chức dành khoảng một tiếng rưỡi để ổn định vị trí các đoàn biểu diễn, vận động viên. Sau phần trình diễn của Robbie Williams và Aida Garifullina, cúp vàng của giải đấu xuất hiện. Siêu mẫu Natalia Vodianova sánh vai thủ môn Iker Casillas – đội trưởng Tây Ban Nha – giới thiệu cúp. Người đẹp diện bộ đồ xẻ ngực sâu.

bsp;

Siêu mẫu Nga giới thiệu cúp vàng

Natalia Vodianova (phải) vẫy tay chào người hâm mộ. 
Natalia Vodianova (phải) vẫy tay chào người hâm mộ. 

Natalia Vodianova sinh năm 1982, là người mẫu đình đám của Nga. Cô khởi nghiệp từ năm 15 tuổi, trong vai trò người mẫu của công ty Viva Models ở Paris, Pháp. Natalia Vodianova từng chụp ảnh cho nhiều tạp chí danh tiếng như Vogue, Vanity Fair và Cosmopolitan. Cô cũng hợp tác với nhiều nhãn hàng như Marc Jacobs, Calvin Klein, Channel, Gucci, Hugo Boss… Ở tuổi 36, Natalia đã có năm con nhưng vẫn giữ được vóc dáng mảnh mai. 

Natalia Vodianova trên tạp chí "Etam". 
Natalia Vodianova trên tạp chí “Etam”. 

Ngoài sự nghiệp người mẫu, cô còn là thành viên của Special Olympics – tổ chức thể thao lớn nhất thế giới dành cho người khuyết tật. Special Olympics đào tạo, tổ chức các hoạt động thi đấu cho 5,7 triệu vận động viên ở 172 quốc gia. Natalia Vodianova là đại sứ cho thành phố của cô – Nizhny Novgorod – tại World Cup 2018.

Thanh Thanh