Sola Aoi mang thai 5 tháng


Diễn viên Nhật Bản đón tin vui sau một năm kết hôn cùng DJ Non.

Ngày 11/12, Sola Aoi và chồng tham gia sự kiện ở Đài Loan. Ở lần đầu công khai sánh đôi chồng, diễn viên tiết lộ mang bầu 5 tháng. “Mùa xuân sang năm tôi có thêm người thân. Tôi vô cùng phấn khởi, xúc động. Mong em bé biết được mọi người chúc mừng bé”, diễn viên nói trên Ettoday.

Sola Aoi và chồng lần đầu công khai sánh đôi trước truyền thông.
Sola Aoi và chồng lần đầu công khai sánh đôi trước truyền thông.

Sola Aoi tiết lộ bản thân không dễ thụ thai. Từ khi kết hôn, cô thường xuyên thăm khám bác sĩ, áp dụng nhiều phương pháp chữa trị để có con. Cô thấy may mắn, biết ơn khi hoàn thành tâm nguyện làm mẹ ở tuổi 35.

Người đẹp được nhận xét khá thon gọn khi mang thai 5 tháng.
Người đẹp được nhận xét khá thon gọn khi mang thai 5 tháng.

Sola Aoi báo tin kết hôn hồi đầu tháng 1. Từng lo lắng mất fan sau khi lấy chồng, cô bất ngờ vì được chúc mừng, động viên trên mạng xã hội. “Nhiều bình luận của khán giả làm tôi khóc. Tôi rất hạnh phúc”, nữ diễn viên từng viết trên trang cá nhân. Cô khen chồng dịu dàng, đảm đang việc nhà.

bsp;

MV “Bầu trời xanh” của Sola Aoi

MV “Bầu trời xanh” của Sola Aoi.

Sola Aoi từng là diễn viên phim “người lớn” Nhật Bản. Sau khi giải nghệ, cô tham gia nhiều tác phẩm điện ảnh của châu Á. Năm 2014, phim Thái Lan I Fine Thank You Love You cô tham gia được công chiếu tại Việt Nam. Ngoài đóng phim, Sola Aoi phát hành nhiều MV hát tiếng Nhật, Trung. Cô có lượng fan đông đảo, với hơn 18 triệu fan trên Weibo.

Như Anh