Sylvester Stallone bị điều tra nghi án tấn công tình dục


Cảnh sát Los Angeles (Mỹ) cho biết đang nghiên cứu một hồ sơ tố cáo ngôi sao hành động xâm hại tình dục từ thập niên 1990.

Ngày 14/6, trên CNN, đại diện cảnh sát thông báo nhóm điều tra tội phạm tình dục của đơn vị đang xử lý vụ việc. Hồi tháng 11/2017, một phụ nữ tố cáo Sylvester Stallone tấn công tình dục cô vào đầu thập niên 1990 ở Santa Monica (California, Mỹ). Sau đó, cảnh sát Santa Monica chuyển vụ việc cho cảnh sát Los Angeles.

Stallone ba lần kết hôn, hiện sống với người vợ thứ ba tên Jennifer Flavin (cưới năm 1997).
Stallone ba lần kết hôn, hiện sống với người vợ thứ ba tên Jennifer Flavin (cưới năm 1997).

Thông qua luật sư, Stallone phủ nhận cáo buộc. Theo tài tử 71 tuổi, người phụ nữ tố cáo từng có quan hệ tình cảm với ông và hành động để hủy hoại danh tiếng nam diễn viên.

Đây không phải lần đầu Sylvester Stallone vướng vào scandal s..ex. Năm 2016, một phụ nữ nói ông ép cô quan hệ tình dục hồi năm 1986, khi cô 16 tuổi. Stallone cũng phủ nhận tố cáo này và cảnh sát không tìm đủ bằng chứng để đưa anh ra tòa.

* Trailer phim “Creed”

bsp;

Trailer phim ‘Creed’

Sylvester Stallone sinh năm 1946, nổi danh với hình tượng người hùng cơ bắp trên màn bạc. Tài tử là ngôi sao của loạt phim đấm bốc Rocky và loạt phim hành động Rambo. Ông được ba đề cử Oscar, lần lượt ở các hạng mục nam chính và biên kịch (phim Rocky – 1976), nam phụ (Creed – 2015).

Ân Nguyễn