Tài tử Hàn bị tố cáo từng cưỡng bức sao nữ trong nhà vệ sinh


Một diễn viên giấu tên cho biết Jo Jae Hyun tấn công tình dục khi cô làm việc ở Hàn Quốc cách đây 16 năm.

Cô A – diễn viên Nhật Bản gốc Hàn Quốc – mới đây tiết lộ trên đài SBS bị Jo Jae Hyun cưỡng bức khi cô tới Hàn Quốc theo đuổi sự nghiệp diễn xuất. Theo lời kể, A quen Jo Jae Hyun năm 2001, tài tử này thường tìm cách tiếp cận A với lý do dạy cô phát âm tiếng Hàn. Tới tháng 5/2002, lấy lý do dạy diễn xuất, Jo Jae Hyun đưa cô tới một nhà vệ sinh của nam và cưỡng bức cô.

Diễn viên Jo Jae Hyun.
Diễn viên Jo Jae Hyun.

Nữ diễn viên này cho biết lúc đó mới khoảng 20 tuổi, xấu hổ và lo lắng nên cô không kể ra câu chuyện. Sau đó, A chống chọi bệnh trầm cảm, phải thường xuyên dùng thuốc ngủ và từng nghĩ đến tự tử. Hiện A sống ở Nhật Bản, cô cho biết vẫn bị ám ảnh bởi sự việc cách đây 16 năm.

Jo Jae Hyun phản bác cáo buộc của A, khẳng định hai người tự nguyện “quan hệ”. Tài tử cho biết cân nhắc kiện nữ diễn viên A tội vu khống. Anh khẳng định phía A muốn tống tiền ông nên bịa đặt câu chuyện. 

* Jo Jae Hyun trong phim “Cross”

bsp;

Jo Jae Hyun trong phim “Cross”

Jo Jae Hyun dính bê bối quấy rối tình dục từ hồi đầu năm, khiến danh tiếng bị hủy hoại. Diễn viên Choi Yul cùng một số người giấu tên cho biết Jo Jae Hyun từng cưỡng hôn, chạm tay vào vùng nhạy cảm của họ. Choi Yul viết trên trang cá nhân: “Tôi phân vân không biết khi nào mọi chuyện về ông bị phanh phui, nó đến sớm hơn tôi nghĩ, đây mới là bắt đầu thôi… Tôi sẽ tiếp tục đấu tranh cho đến khi tất cả kẻ biến thái đều biến mất”. Jo Jae Hyun thừa nhận hành vi quấy rối tình dục. Thông qua công ty quản lý, ông gửi lời xin lỗi các nạn nhân: “Tôi là tội nhân. Tôi đã sống sai lầm, hành động sai lầm. Gần 30 năm trong nghề, tôi đã nói và thực hiện nhiều hành vi sai trái với nhân viên đoàn phim, đồng nghiệp và hậu bối. Tôi xin tạ tội với nỗi đau mà người bị hại đã trải qua”, diễn viên bày tỏ.

Jo Jae Hyun sinh năm 1965, hoạt động nghệ thuật từ cuối thập niên 1980. Ông được giới chuyên môn đánh giá là diễn viên thực lực, đóng gần 100 bộ phim – cả điện ảnh lẫn truyền hình. Các phim gây tiếng vang của ông gồm Bộ tứ lừa đảo, Tướng quân Gyebaek, Sự thật nghiệt ngã, Thần mì, Bàn tay sinh tử… Vì những bê bối trên, Jo Jae Hyun bị hủy vai trong phim điện ảnh Cross, mất các hợp đồng quảng cáo.

Như Anh