Thanh Hà sợ hôn nhân với bạn trai kém 12 tuổi thất bại


Ca sĩ hồi hộp trước đám cưới lần thứ ba, sắp diễn ra vào tháng 3/2018.

Thanh Hà là khách mời dự sự kiện ngày 24/12 tại TP HCM. Chị nhận được nhiều quan tâm vì sắp tổ chức đám cưới với bạn trai Roland – nhạc công người Philippines. Chị cho biết đám cưới sẽ diễn ra ngày 23/3 tại Hội An năm sau.

Thanh Hà diện đầm tôn dáng ở sự kiện.
Thanh Hà diện đầm tôn dáng ở sự kiện.

“Chia sẻ chuyện riêng tôi rất ngại vì tôi đã đám cưới hai lần còn Roland chưa kết hôn bao giờ. Tuy nhiên, bố mẹ của Roland mong mỏi điều này. Con gái của tôi cũng ủng hộ. Bạn trai đã bạo dạn cầu hôn tôi trước nhiều người, tôi làm sao từ chối được”, Thanh Hà chia sẻ.

Dù nôn nao mặc lại váy cưới sau hàng chục năm, ca sĩ 48 tuổi rất sợ hôn nhân lần ba gặp thất bại. Ngày cưới của Thanh Hà theo quan niệm dân gian là ngày kỵ, song chị vẫn quyết định tổ chức để con gái riêng của chị với chồng cũ kịp tham dự rồi trở về Mỹ học. “Tôi cưới vì tin rằng ông trời không làm khổ ai lần thứ ba. Tôi không đổ lỗi cho ai, tất cả là do mình không khéo vun vén nên mất gia đình ngày trước. Tôi mong lần tới sẽ là cuộc hôn nhân hạnh phúc nhất của tôi”, chị nói.

Ca sĩ tâm sự hiện không thể sinh con được nữa vì đã gần 50 tuổi, sức khỏe không cho phép. Bác sĩ nói nếu chị muốn có con thì phải hạn chế làm việc, đi lại, nhưng điều kiện kinh tế của chị không cho phép. “Tôi đã trao đổi với bạn trai về việc này và Roland đồng ý”, chị kể. Trước đó, Thanh Hà từng mất một đứa con trong bụng với Roland vì sẩy thai.

* Bạn trai đàn cho Thanh Hà hát “Và con tim đã vui trở lại” ở sự kiện

Bạn trai kém 12 tuổi đàn guitar cho Thanh Hà hát

Trước đó, chia sẻ với VnExpress, Thanh Hà cho biết sau khi được bạn trai cầu hôn trong một chương trình, chị đã lên kế hoạch làm đám cưới. Chồng cũ cùng con gái 18 tuổi của hai người sẽ về Việt Nam chung vui. Khách mời là bạn bè, đồng nghiệp thân thiết của ca sĩ. Danh ca tiết lộ con gái chị rất háo hức và muốn tự tay trang trí đám cưới cho mẹ. Điểm nhấn của buổi lễ là tiết mục thả đèn lồng lên trời để chúc phúc cho đôi vợ chồng.

Thanh Hà gặp Roland – nhạc sĩ Philippines – trong một buổi diễn tại San Jose, Mỹ cách đây 10 năm. Roland bị chinh phục khi nghe chị hát ca khúc bất hủ Woman in love. Cuối buổi diễn, anh nhờ bầu show chuyển lời muốn song ca đến nữ ca sĩ. Thanh Hà chấp thuận với điều kiện Roland phải học tiếng Việt. Roland đã bỏ công học để hai người hát ca khúc Dẫu có lỗi lầm.

* Thanh Hà khóc khi bạn trai bất ngờ cầu hôn

Thanh Hà được bạn trai kém tuổi cầu hôn

Thanh Hà từng kể khi yêu Roland, chị chịu áp lực do con gái của chị với chồng cũ còn nhỏ. Thời gian đầu, họ giấu vì sợ cô bé không chấp thuận chuyện tình cảm của mẹ. Trong một lần đi cùng xe, con gái Thanh Hà hét toáng lên khi thấy Roland nắm tay mẹ mình. Dần dần, cô bé hiểu được tình yêu của mẹ. “Dù ba con vẫn là nhất, chú Roland là của má. Cuộc sống của má nên má hãy cứ vui đi”, Thanh Hà kể lại lời con gái khiến cô ấm lòng.

Tam Kỳ