Thanh Hằng quát học trò Võ Hoàng Yến vì bị cãi tay đôi


Người mẫu mắng thí sinh The Face bảo thủ, cứng đầu khi tranh cãi về kiến thức thời trang trong tập phát sóng tối 28/10.

Tập bốn mở màn với lớp tập huấn phong cách thời trang ở một trung tâm thương mại. Huấn luyện viên Thanh Hằng là người hướng dẫn các thí sinh. Giám khảo khách mời là giám đốc sáng tạo thời trang Hà Đỗ. Các thí sinh lựa chọn váy áo để mặc theo phong cách chỉ định như dạo phố, thể thao, dạ tiệc, công sở, rock-chick.

bsp;

Thanh Hằng quát học trò Võ Hoàng Yến vì bị cãi tay đôi

Giám khảo The Face mắng học trò Võ Hoàng Yến khi bị phản bác kiến thức thời trang.

Thí sinh Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến được yêu cầu mặc theo lối rock-chick. Khi nghe giám khảo phê bình trang phục của cô chưa toát lên vẻ mạnh mẽ, cá tính, người mẫu phản bác rằng, rock có nhiều thể loại như pop-rock, punk-rock, metal-rock…, và cô đang theo phong cách năng động. Thấy thí sinh khăng khăng bảo vệ quan điểm, Thanh Hằng lớn tiếng: “Tại sao bạn giữ thái độ đó? Bạn nghĩ bạn thành công chưa, bao nhiêu người đẹp hơn, tài năng hơn kìa!”.

Thí sinh Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến.
Thí sinh Tuyết Như của đội Võ Hoàng Yến.

Giám khảo Hà Đỗ cũng cho rằng thí sinh đang có lỗ hổng về kiến thức thời trang. Host Nam Trung đánh giá Tuyết Như “cứng đầu” khi tranh luận về phong cách với các đàn anh, đàn chị có nhiều năm kinh nghiệm.

Ở cuối tập, phần phản biện của Tuyết Như tiếp tục được huấn luyện viên – người mẫu Võ Hoàng Yến – đề cập khi họp đội. Võ Hoàng Yến nhắc nhở thí sinh nên có thái độ lễ phép với đàn chị. “Biết thì thưa thốt, không biết thì dựa cột mà nghe. Đi thi thì cần sự quyết liệt, nhưng đừng sân si quá mức”, người mẫu trách học trò.

bsp;

Thanh Hằng la hét hướng dẫn học trò tạo dáng

Thanh Hằng la hét hướng dẫn học trò tạo dáng.

Phong cách huấn luyện của bộ ba Thanh Hằng, Võ Hoàng Yến, Minh Hằng tiếp tục gây chú ý trong tập bốn. Ở thử thách thứ hai, mỗi đội ghi hình video quảng cáo (viral) cho một loại phấn nền. Họ phải phối hợp vũ đạo để biểu diễn trên một bàn xoay. Trong phần thi của đội mình, Thanh Hằng tháo giày cao gót, bước vào hướng dẫn thí sinh tạo dáng. Lúc học trò quay hình, cô đứng ngoài, liên tục lớn tiếng trách mắng: “Cái gì vậy”, “Làm kiểu này là tôi đuổi năm người cùng một lúc”. Khi thí sinh cúi đầu xin lỗi, cô nói: “Chị không cần em xin lỗi, chị cần em phải làm tốt”. Với kinh nghiệm làm ca sĩ, Minh Hằng có lợi thế khi dạy học trò nhảy. Cô chỉ ra nhược điểm của từng người, đếm nhịp cho họ trong lúc quay video.

Thanh Hằng chỉ dẫn người mẫu Lệ Nam - thành viên trong đội.
Thanh Hằng chỉ dẫn người mẫu Lệ Nam – thành viên trong đội.

Tương tự như tập ba, trong tập mới, The Face tiếp tục lồng ghép quảng cáo quá đà. Ở thử thách đầu, hàng loạt thương hiệu thời trang, mỹ phẩm được đưa vào trong phần thí sinh chọn đồ. Phần Võ Hoàng Yến công bố kết quả có cảnh thí sinh uống trà sữa của nhà tài trợ để bớt hồi hộp. Phần loại thí sinh cũng không tạo được cảm giác gay cấn. Sau bốn tập phát sóng, đội Võ Hoàng Yến lần đầu chiến thắng. Cô loại Xuân Phúc của đội Minh Hằng để giữ lại thí sinh Linh Chi – học trò Thanh Hằng.

Tam Kỳ