Thanh Thảo mang thai 8 tháng với chồng Việt kiều


Ở tuổi 41, ca sĩ và doanh nhân Tom hạnh phúc chờ đón con đầu lòng là một bé gái. 

Thanh Thảo đang chuẩn bị làm tiệc baby shower (tiệc mừng em bé sắp chào đời) cho con. Ca sĩ im lặng suốt tám tháng qua vì muốn giữ điều thiêng liêng cho bản thân. Đến nay, cô thông báo tin vui: “Mong sẽ cùng chia vui với mọi người trong lần đầu làm mẹ với những cảm xúc thật tuyệt vời. Cảm ơn mọi người đã luôn bên cạnh và mong Thảo hạnh phúc thật sự. Thảo đã tìm thấy hạnh phúc trọn vẹn bên người đàn ông tốt và sẽ là người cha tuyệt vời của con Thảo sau này”, cô chia sẻ trên trang cá nhân. 

Thanh Thảo đang có cuộc sống bình yên bên chồng và con trai nuôi ở Mỹ.
Thanh Thảo đang có cuộc sống bình yên bên chồng và con trai nuôi ở Mỹ.

Thanh Thảo chỉ tăng gần tám kg, em bé vẫn khỏe mạnh. Ca sĩ kể chỉ mệt mỏi mấy tháng đầu chứ không ốm nghén nặng. Có con ở tuổi 41, cô chú trọng dinh dưỡng và thay đổi thói quen sinh hoạt thường ngày vì sợ ảnh hưởng đến thai nhi. Cô bỏ thức ăn nhanh, đồ hộp, đồ chiên xào, nước uống có ga…, chỉ ăn rau củ quả và các chất cần thiết cho em bé.  Nhờ vậy, vóc dáng cô vẫn gọn gàng, da mặt hồng hào. Từ lúc có thai, Thanh Thảo cũng không đi nhuộm tóc, làm móng, tránh tiếp xúc các loại hóa chất, mỹ phẩm có thành phần không an toàn… 

Thanh Thảo chia sẻ cô hạnh phúc, hồi hộp khi mỗi ngày tương tác cùng em bé trong bụng, cảm nhận con đạp. Sau 25 năm ca hát, đây là khoảng thời gian cô hoàn toàn buông bỏ công việc để tận hưởng hạnh phúc và chăm sóc gia đình nhỏ.

Cô cũng thông báo mình đã đăng ký kết hôn cùng ông xã Tom ở Mỹ. Họ dự định khi con cứng cáp mới làm tiệc cưới thết đãi bạn bè. Chồng cô rất nâng niu, chăm sóc vợ, anh tự tay chuẩn bị bữa sáng, đưa vợ đi khám thai… Anh cũng ủng hộ ca sĩ đi hát sau khi sinh con. 

Vân An