Thanh Trúc hát về nỗi đau sau khi chia tay Khương Ngọc

Nữ diễn viên giãi bày cảm xúc về mối tình đã qua khi thể hiện loạt tình khúc Bolero.

Tập đầu tiên của chương trình Tình Bolero 2017, chủ đề Tôi bán đường tơ, diễn ra tối 21/8. Thanh Trúc mở đầu với ca khúc Kiếp cầm ca. Cô xuất hiện trong hình ảnh một ca sĩ phòng trà. Diễn viên cho biết cô muốn thể hiện hình ảnh cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh đón cuộc tình mới sau những đau khổ từ lần chia tay trước.

Diễn viên Thanh Trúc.
Diễn viên Thanh Trúc.

Khi được người dẫn chương trình hỏi về những vết thương trong tình yêu, Thanh Trúc tâm sự cô trải qua nhiều nỗi đau trong cuộc tình “dài hơi” nhất. Bằng những bài hát tình cảm trong sân chơi này, cô xem đây là lần cuối “tự cứa vào tim mình”, sau đó sẽ không bao giờ nhắc lại nữa.

Trước đó, Thanh Trúc có mối tình đẹp với Khương Ngọc. Mối quan hệ của hai người kéo dài sáu năm nhưng đột ngột kết thúc đầu năm 2016. Lý do cuộc tình tan vỡ được đồn đoán là Khương Ngọc phản bội Thanh Trúc. Trong suốt thời gian yêu nhau, hai người cũng nhiều lần xảy ra xích mích và nói lời chia tay.

MC hỏi liệu Thanh Trúc có nghĩ người cô nhắc tới cũng đang xem chương trình, nữ diễn viên trả lời: “Tôi không quan tâm”. Cô cho biết chỉ muốn trút bỏ tâm sự sau thời gian dài giữ cho riêng mình.

* Thanh Trúc hát ‘Kiếp cầm ca’

Trong chương trình, người mẫu kiêm diễn viên Thanh Thức cũng gây chú ý với tiết mục Giọt lệ đài trang. Ca khúc nói về đời nghệ sĩ. Thanh Thức tâm sự: “Thú thật, cuộc đời nghệ sĩ bạc lắm, hôm nay có thể huy hoàng, lộng lẫy, sang trọng nhưng chúng ta không biết được ngày mai như thế nào, khi không còn thời nữa”.

Nam diễn viên kể trước khi dấn thân vào con đường nghệ thuật, anh xuất thân ở Trà Vinh. Tuổi thơ Thanh Thức trải qua nhiều khổ cực. Khi lên TP HCM, anh vừa theo học Đại học Giao thông Vận tải, vừa đi làm thêm.

Diễn viên kiêm người mẫu Thanh Thức hát về thuở hàn vi.
Diễn viên kiêm người mẫu Thanh Thức hát về thuở hàn vi.

Anh kể cuộc sống hồi mới lên thành phố rất khó khăn, nhiều lúc trong túi chỉ có 1.500 đồng. Hàng ngày, Thanh Thức từ trường chạy về nhà chị ruột ở quận Tân Bình bằng chiếc xe đạp anh rể mua cho. “Dẫu vậy, tôi vẫn biết ơn sự khó khăn vì nhờ nó, tôi mới thấm thía giá trị cuộc sống và có động lực phấn đấu được như ngày hôm nay”, anh tâm sự.

Chương trình còn có sự góp mặt của diễn viên Huỳnh Đông, MC Quốc Bình, người đẹp Hà Thu, nghệ sĩ Vũ Thanh và diễn viên Lý Hương.

Đêm thi thứ hai chủ đề Tình chàng – Tình nàng sẽ diễn ra vào tối 28/8 với các giám khảo gồm: danh ca Phương Dung, ca sĩ Mạnh Đình và Hà Phương.

Đức Trí|