Thành viên nhóm nhạc Hàn xin lỗi vì scandal quấy rối tình dục

Ca sĩ Onew của SHINee bị một cô gái 20 tuổi tố cáo động chạm phần nhạy cảm khi đang nhảy ở hộp đêm.

Ngày 12/8, sau khi nhận được đơn tố cáo, cảnh sát đã tới hiện trường và gọi Onew tới thẩm vấn cùng nạn nhân, nhân chứng. Sau năm tiếng tra hỏi, Onew cho biết anh không nhớ mình đã làm những gì vào tối hôm trước.

Vụ việc của thành viên nhóm SHINee gây xôn xao dư luận Hàn Quốc. Mới đây, công ty quản lý của Onew là SM Entertainment buộc phải thay mặt nam ca sĩ gửi lời xin lỗi người hâm mộ.

“Là người của công chúng và có những hành động không tốt, khiến nhiều người lo lắng, anh ấy đang sâu sắc kiểm điểm bản thân. Onew đến hộp đêm để cùng bạn bè ăn mừng việc trở thành DJ. Khi đang say xỉn và nhảy nhót, anh ấy đã vô tình đụng phải những người xung quanh, dẫn đến sự hiểu lầm và bị cảnh sát điều tra. Chúng tôi xin lỗi vì sự việc lần này”, đại diện của SM cho biết.

Ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee. Ảnh: Allkpop.
Ca sĩ Onew của nhóm nhạc SHINee. Ảnh: Allkpop.

Theo AllKpop, tối 11/8, ca sĩ Onew có mặt tại một hộp đêm ở Gangnam, Seoul, Hàn Quốc. Anh bị cáo buộc có hành vi đồi bại với một cô gái 20 tuổi, được gọi với biệt danh là cô A.

Nạn nhân cho biết đang nhảy trên sân khấu của hộp đêm thì cảm nhận có bàn tay đang động chạm phần nhạy cảm. Cô A khẳng định bị sờ soạng nhiều lần. Nạn nhân đã nhờ một nhân chứng – biệt danh là B – xác nhận vụ việc. Nhân vật B cho biết chính Onew là người động chạm vào A. Do đó, hai người quyết định báo cảnh sát.

Công ty quản lý của SHINee nói nạn nhân đã đồng ý rút đơn kiện Onew. Cô A thừa nhận có thể do say rượu mà đôi bên hiểu làm. SM khẳng định Onew tuân thủ các quy định điều tra của cảnh sát.

Onew sinh năm 1989, là thành viên nhóm nhạc SHINee. Sau ca khúc View phát hành hồi tháng 5/2015, nhóm nhạc không có nhiều hoạt động nổi bật. Hồi đầu tháng 7, SHInee vừa tham dự đêm nhạc chung của SM tại Seoul.

* ‘Lucifer’ – nhóm SHINee