'Thầy phù thủy' Mexico phán về Mỹ – Triều năm 2018

Trong quẻ bài Tarot đầu năm 2018, thầy phù thủy Antonio Vazquez dự đoán chiến tranh hạt nhân Mỹ – Triều Tiên sẽ không bùng nổ.

Thầy phù thủy Antonio Vazquez giải thích thông điệp của một lá bài Tarot. Ảnh: AFP.
Thầy phù thủy Antonio Vazquez giải thích thông điệp của một lá bài Tarot. Ảnh: AFP.

“Lá Kỵ sĩ Gươm. Bom sẽ không rơi. Họ sẽ đồng thuận”, ông Antonio Vazquez, nhà ngoại cảm được mệnh danh là thầy phù thủy của Mexico, đọc thông điệp của lá bài Tarot hôm 4/1 trong quẻ nói về khả năng xảy ra cuộc xung đột hạt nhân Mỹ – Triều Tiên, theo AFP.

Người đàn ông nổi tiếng ở Mexico vì đưa ra những tiên đoán đầu năm mới trên nhiều lĩnh vực như chính trị, giải trí, thể thao. Ông cho rằng trong năm nay là năm không tốt cho một số cá nhân như Tổng thống Venezuela Nicolas Maduro và Tổng thống Brazil Michel Temer. 

Danh sách người gặp vận xấu trong 2018 của ông còn có trùm ma túy Mexico Joaquin Guzman, người có thể bị suy sụp sức khỏe trong phòng biệt giam ở nhà tù Mỹ. 

Ở mùa World Cup 2018, thầy phù thủy Mexico dự đoán đương kim vô địch Đức sẽ bảo vệ được ngôi vương trong trận chung kết gặp Tây Ban Nha.

Nổi tiếng song ông Vazquez từng đưa ra dự đoán sai. Hồi năm 2016, ông cho rằng ứng cử viên đảng Cộng hòa Donald Trump sẽ thất bại trong cuộc bầu cử tổng thống Mỹ. Cũng theo ông, trùm ma túy Mexico sẽ bị giết và ông Maduro sẽ rời bỏ quyền lực cùng năm này. Tất cả việc trên đều không xảy ra.

Vũ Phong