Thí sinh America's Got Talent chồng đầu giống Quốc Cơ – Quốc Nghiệp


Bố con Sergey và Sasga Korolev thể hiện những màn diễn nguy hiểm trên sân khấu chương trình tối 11/7.

Vòng loại của America’s Got Talent phát sóng tuần thứ sáu trên kênh NBC với sự tham gia của các thí sinh trên khắp thế giới. Gây chú ý trong tối 11/7 là màn biểu diễn của cặp bố con Sergey (52 tuổi) và Sasha Korolev (15 tuổi). Sasha nói mơ ước của cô là trở nên nổi tiếng, được nhiều người nhận ra và xin chụp ảnh cùng.

bsp;

Thí sinh America’s Got Talent chồng đầu giống Quốc Cơ – Quốc Nghiệp

Mở đầu phần thi, bố con Sasha thực hiện màn xiếc với những động tác cơ bản. Sau đó, Sergey đội mũ, chồng đầu cùng con gái. Phần biểu diễn này khiến khán giả nhớ tới Quốc Cơ, Quốc Nghiệp khi tham dự cuộc thi tương tự tại Anh và tiến tới vòng chung kết.

Tuy nhiên, khi chồng đầu, Sergey Korolev còn xoay vòng con gái trên không với tốc độ nhanh. Ông bố 52 tuổi thậm chí giữ thăng bằng cho con gái nhào lộn trên đầu ông và giữ Sasha chỉ bằng một tay. Sergey và Sasha tiếp tục chồng đầu để vừa leo thang vừa xoay một chiếc gậy trên không. Hai bố con hoàn thành phần thi trong tiếng reo hò của khán giả và ban giám khảo.

Màn chồng đầu giống Quốc Cơ, Quốc Nghiệp của Sergey và Sasha Korolev.
Màn chồng đầu giống Quốc Cơ, Quốc Nghiệp của Sergey và Sasha Korolev.

Giám khảo Howie Mandel nhận xét đây là phần thi đáng sợ và nguy hiểm. “Tôi nghĩ khi bạn bắt đầu tập lúc sáu tuổi, mọi thứ dễ dàng hơn. Bạn càng lớn, màn biểu diễn càng trở nên khó khăn”. Bốn giám khảo đồng ý để Sergey Korolev và Sasha đi tiếp vào vòng sau.

Hai bố con Sergey và Sasha Korolev.
Hai bố con Sergey và Sasha Korolev.

Sergey và Sasha Korolev từng tham dự cuộc thi America’s Got Talent mùa thứ 10, khi Howard Stern còn làm giám khảo. Họ cũng được đi vào vòng sau nhưng không tiến sâu hơn. Trong những năm qua, họ biểu diễn ở nhiều sự kiện, trong đó có giải bóng rổ NBA.

America’s Got Talent 2018 khởi động từ ngày 29/5 với sự tham gia của các giám khảo Howie Mandel, Mel B, Heidi Klum và Simon Cowell. Siêu mẫu Tyra Banks dẫn chương trình. Vòng loại kết thúc vào ngày 11/7.

Minh Anh