Thực hư trẻ em rơi khỏi ô tô trên cao tốc Cầu Giẽ – Ninh Bình

 Tai nạn xảy ra vào tối qua, trên cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình khiến 1 người thiệt mạng, thi thể không còn nguyên vẹn.

Khoảng 21h10 tối qua, trên cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình, đoạn qua xã Bạch Thượng (huyện Duy Tiên, Hà Nam) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông khiến 1 người thiệt mạng.

Hiện tường vụ tai nạn giao thông trên đường cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình
Hiện tường vụ tai nạn giao thông trên đường cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình

Thời gian trên, một số lái xe qua khu vực phát hiện trên đường có một vệt phanh dài, lực lượng chức năng đang phong tỏa, khám nghiệm hiện trường. Có một số bộ phận cơ thể người không nguyên vẹn vương vãi trên đường. Có thông tin cho rằng 1 trẻ em đã rơi khỏi ô tô trong vụ tai nạn.

Lãnh đạo Công an huyện Duy Tiên (Hà Nam) sáng nay cho biết, vào khoảng 21h10 tối qua, trên cao tốc Cầu Giẽ Ninh Bình, hướng Phủ Lý Hà Nội xe ô tô 4 chỗ BKS 30E-726.xx đi đến địa bàn xã Bạch Thượng thì va chạm với 1 người đi bộ băng qua đường.

Người này ngã ra đường và bị các xe khác cán qua, tử vong tại chỗ, thi thể không còn nguyên vẹn.

Cơ quan công an khẳng định không có trẻ em trên xe ô tô gặp nạn
Cơ quan công an khẳng định không có trẻ em trên xe ô tô gặp nạn

Vị này nói thêm, trên xe ô tô có 4 người lớn, không có trẻ con và cả 4 người này đều không bị thương.

Ngay sau khi xảy ra tai nạn, chiếc xe nói trên đã dừng lại thông báo đến lực lượng chức năng cùng phối hợp làm rõ vụ việc.

“Thông tin có một cháu bé bị bay qua cửa kính xe ô tô ở vụ tai nạn trên là không chính xác, không có cháu bé nào trong vụ tai nạn trên. Hiện, lực lượng chức năng đang điều tra, xác định danh tính người đi sang đường kia và mời người thân đến nhận thi thể”, vị trưởng công an huyện khẳng định.

Vị này cũng cho biết thêm, đến sáng nay thi thể người bị nạn vẫn đang được để ở nghĩa trang xã Bạch Thượng. Nếu quá thời gian quy định mà không có người nhà đến nhận, lực lượng chức năng sẽ an táng thi thể trên.

Nhị Tiến