Thùy Dung được cử thi hoa hậu quốc tế sau 9 năm đăng quang


Hoa hậu Việt Nam 2008 đang chờ xin giấy phép để đại diện Việt Nam tham dự Miss Supranational 2017.

Đơn vị nắm bản quyền cho biết họ đang chờ cục Nghệ thuật Biểu diễn cấp phép cho Thùy Dung đi thi.

Người đẹp sinh năm 1990 tâm sự cô từng được mời tham dự nhiều cuộc thi nhan sắc quốc tế nhưng đều chưa có duyên. “Có nhiều lý do khiến tôi chần chừ, lúc thì chưa sẵn sàng, khi thì chuẩn bị chưa kỹ lưỡng. Tôi thấy mình bỏ qua nhiều cơ hội. Hiện tại, tôi cảm thấy đã đủ tự tin. Ước mơ hiện tại của tôi là tham gia một cuộc thi sắc đẹp quốc tế để xứng đáng với danh hiệu Hoa hậu Việt Nam mình từng đoạt cách đây chín năm”, cô nói.

Hoa hậu Thùy Dung cho biết cô tự tin vào khả năng ngoại ngữ.
Hoa hậu Thùy Dung cho biết cô tự tin vào khả năng ngoại ngữ.

Thùy Dung sinh năm 1990 tại Đà Nẵng. Năm 2008, sau khi giành vương miện Hoa hậu Việt Nam, cô bị phát hiện chưa tốt nghiệp THPT. Trải qua thời gian sóng gió, hoa hậu quyết định học lại lớp 12. Năm 2009, cô tốt nghiệp. Sau đó, Thùy Dung thi thoảng tham gia các hoạt động người mẫu, đi sự kiện cũng như làm từ thiện. Cô cũng có công việc kinh doanh riêng.

* Khoảnh khắc đăng quang của Hoa hậu Thùy Dung

Hoa hậu Siêu quốc gia (Miss Supranational) là cuộc thi sắc đẹp hàng năm do Hiệp hội Sắc đẹp Thế giới (World Beauty Association S.A. – WBA) – tổ chức có trụ sở ở Panama – điều hành. Cuộc thi đầu tiên diễn ra năm 2009 tại thành phố Płock, Ba Lan. “Đoàn kết thế giới của chúng ta với sắc đẹp” là khẩu hiệu của cuộc thi.

Cuộc thi năm nay được tổ chức tại Ba Lan và Cộng hòa Slovakia. Chung kết diễn ra vào ngày 1/12 tại Krynica Zdroj, Ba Lan.

Đức Trí