Thùy Dung không đội mấn 2,5 kg ở chung kết Miss International vì ốm


Người đẹp đang bệnh thủy đậu nên bỏ mấn trong phần thi Trang phục truyền thống để giữ sức cho các phần sau.

Chung kết Miss International 2017 diễn ra chiều 14/11 tại Tokyo, Nhật Bản với sự tham gia của 70 người đẹp đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Thùy Dung đại diện Việt Nam tại đấu trường nhan sắc này.

* Thùy Dung trình diễn Trang phục truyền thống

bsp;

Thùy Dung – Việt Nam

Mở đầu chương trình, các thí sinh tham gia màn thi Trang phục truyền thống. Thùy Dung mặc bộ váy con cò, đeo cánh trắng bước ra sân khấu cuối cùng. Trang phục lấy cảm hứng từ hình ảnh con cò của miền quê Việt Nam, được nhà thiết kế Tín Thái thực hiện và đặt tên “Tiên Dung”. Bộ váy đi kèm mấn nặng 2,5 kg nhưng êkíp của Thùy Dung quyết định bỏ mấn để cô giữ sức khoẻ cho các phần thi sau.

* Trang phục có mấn của Thùy Dung

bsp;

Quốc phục của Thùy Dung

Theo kịch bản chương trình, các thí sinh tham gia trình diễn liên tiếp các vòng bikini và váy dạ hội trước khi tới phần công bố Top 15 và Top 8, ứng xử của Top 8, công bố các giải phụ, công bố Top 5 và trao vương miện cho người thắng cuộc.

Cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2017 diễn ra tại Nhật Bản từ ngày 25/10 đến ngày 14/11. Sau hơn ba tuần, các thí sinh tham gia nhiều hoạt động tham quan, tìm hiểu văn hóa của người dân Nhật Bản. Cuộc thi năm nay không có vòng thi phỏng vấn nên giám khảo đánh giá cao những kỹ năng mềm thông qua các hoạt động hàng ngày.

* Thùy Dung trong phần thi bikini

bsp;

Thùy Dung – Việt Nam – Bikini

Huỳnh Thị Thùy Dung sinh năm 1996, từng đoạt danh hiệu Á hậu 2 Hoa hậu Việt Nam 2016 và giải thưởng “Người đẹp Tài Năng”. Cô từng đăng quang Hoa khôi Đại học Ngoại thương TP HCM 2016. Cô cao 1,72 m, số đo 84-61-90. Hiện người đẹp là sinh viên năm thứ tư ngành Tài chính Quốc tế Đại học Ngoại thương. Cô có tài lẻ như đàn hát, vẽ tranh, giao tiếp tiếng Anh, tiếng Nhật…

Hoa hậu Quốc tế là cuộc thi sắc đẹp lớn thứ tư trên thế giới (bên cạnh Hoa hậu Thế giới, Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Trái đất), tổ chức lần đầu tại California (Mỹ) vào 1960. Đương kim Hoa hậu Quốc tế là người đẹp Kylie Verzosa đến từ Philippines. Năm 2015, Thúy Vân – đại diện Việt Nam – giành giải Á hậu 3 trong cuộc thi tại Nhật Bản.

Minh Anh