Tiểu Vy trả lời lưu loát ở 'Thử thách đối đầu' của Miss World


Ban tổ chức Hoa hậu Thế giới 2018 đăng phần đối đáp tiếng Anh của đại diện Việt Nam để khán giả bình chọn, chiều 23/11.

Phần thi Head to Head Challenge (Thử thách đối đầu) của nhóm 12 gồm sáu thí sinh Việt Nam, Ấn Độ, Ai Cập, Nam Sudan, Panama và Montenegro.

Bài thi gồm hai phần: thí sinh chia sẻ video thuyết trình của mình và ban tổ chức đưa ra hai câu hỏi – một cho từng người và một cho cả nhóm. Tiểu Vy mặc váy ren hồng, áo khoác cùng tông.

bsp;

Tiểu Vy ở phần thi ‘Head to Head Challenge’

Phần thi của Tiểu Vy.

Trong video giới thiệu, Tiểu Vy mặc quần short, áo trễ vai khỏe khoắn, giới thiệu về quê hương Hội An và thay đổi của bản thân sau khi đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018. Tiểu Vy nhận được câu hỏi, tại sao cô lại yêu biển. Đại diện Việt Nam nói về địa lý đất nước với đường bờ biển dài và chia sẻ cô thấy tự do, thư giãn mỗi khi ra biển.

Với câu hỏi: “Ai là người truyền cảm hứng cho bạn ở Việt Nam?”, Tiểu Vy trả lời người đó là mẹ cô. Đó là người đem lại cho Tiểu Vy suy nghĩ tích cực, biết cách mỉm cười và luôn tiến về phía trước.

Cổng bình chọn sẽ đóng lại vào ngày 28/11. Thí sinh có lượng bình chọn nhiều nhất cho video bài thi Thử thách đối đầu sẽ được đi tiếp vào vòng sau. Ở vòng này, 20 người sẽ hùng biện về dự án nhân ái của mình. 10 người chiến thắng Head to Head Challenge sẽ được vào thẳng Top 30 trong đêm chung kết.

Ngày 23/11, Tiểu Vy và các thí sinh Miss World tham quan Hải Khẩu trong hoạt động của cuộc thi.
Ngày 23/11, Tiểu Vy và các thí sinh Miss World tham quan Hải Khẩu trong hoạt động của cuộc thi.

bsp;

Trần Tiểu Vy mặc váy hồng thi ‘Thử thách đối đầu’

Tiểu Vy trong bữa trưa cùng thí sinh Ấn Độ và Panama sau phần thi.

Cuộc thi Miss World 2018 có sự tham gia của 120 thí sinh đến từ các quốc gia và vùng lãnh thổ. Trần Tiểu Vy lên đường tham dự từ ngày 9/11. Chung kết sẽ diễn ra tại Sanya, Trung Quốc vào ngày 8/12. Hoa hậu Ấn Độ, Manushi Chhillar, trao lại vương miện cho người chiến thắng.

Trần Tiểu Vy đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2018 hồi tháng 9. Cô gái Quảng Nam 18 tuổi có vẻ đẹp dịu dàng, nền nã, nụ cười sáng, phù hợp tiêu chí của Hoa hậu Thế giới. Cô cao 1,74 m, số đo ba vòng 84-63-90 cm.

bsp;

120 thí sinh của Miss World 2018

120 thí sinh của Miss World 2018.

Minh Anh