Tình yêu 'xa mặt cách lòng' của Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi


Sau thời gian “gắn nhau như sam” để quảng bá phim đóng chung, hai diễn viên ít gặp mặt vì bận việc và cuối cùng đường ai nấy đi.

Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun lần đầu gặp nhau năm 2012, tại sự kiện thời trang Cosmo Beauty Awards diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Theo trang LTN, lúc bấy giờ hai người ngồi cạnh nhau dưới khán đài song hầu như không trao đổi. Song Seung Hun sau đó đăng trên trang cá nhân ảnh chụp cùng Diệc Phi ở hậu trường. Tài tử chia sẻ trên Sina anh hâm mộ Diệc Phi qua phim "Thiện nữ u hồn". Tác phẩm này từng công chiếu ở Hàn Quốc năm 2011.
Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun lần đầu gặp nhau năm 2012, tại sự kiện thời trang Cosmo Beauty Awards diễn ra ở Thượng Hải, Trung Quốc. Theo trang LTN, lúc bấy giờ hai người ngồi cạnh nhau dưới khán đài song hầu như không trao đổi. Song Seung Hun sau đó đăng trên trang cá nhân ảnh chụp cùng Diệc Phi ở hậu trường. Tài tử chia sẻ trên Sina anh hâm mộ Diệc Phi qua phim “Thiện nữ u hồn”. Tác phẩm này từng công chiếu ở Hàn Quốc năm 2011.

* Lưu Diệc Phi, Song Seung Hun lần đầu gặp nhau ở Thượng Hải

bsp;

‘Tình yêu xa’ của Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi

Năm 2014, Song Seung Hun đăng trên Weibo ảnh gặp gỡ Lưu Diệc Phi tại Liên hoan phim Thượng Hải. Lúc này, họ đã xác nhận đóng cặp trong phim điện ảnh "Tình yêu thứ ba". Diệc Phi cho biết ấn tượng của cô lần đầu gặp Song Seung Hun là "đẹp trai, ánh mắt hớp hồn người khác". Cô khen tiếng Anh của Song Seung Hun tốt hơn cô tưởng tượng, anh dễ thương khi kể chuyện bằng tiếng Anh.
Năm 2014, Song Seung Hun đăng trên Weibo ảnh gặp gỡ Lưu Diệc Phi tại Liên hoan phim Thượng Hải. Lúc này, họ đã xác nhận đóng cặp trong phim điện ảnh “Tình yêu thứ ba”. Diệc Phi cho biết ấn tượng của cô lần đầu gặp Song Seung Hun là “đẹp trai, ánh mắt hớp hồn người khác”. Cô khen tiếng Anh của Song Seung Hun tốt hơn cô tưởng tượng, anh dễ thương khi kể chuyện bằng tiếng Anh.
Trong thời gian quay "Tình yêu thứ ba", Song Seung Hun thường đăng ảnh chụp cùng Lưu Diệc Phi trên trang cá nhân. Tháng 8/2014, anh dự sinh nhật của người đẹp.
Trong thời gian quay “Tình yêu thứ ba”, Song Seung Hun thường đăng ảnh chụp cùng Lưu Diệc Phi trên trang cá nhân. Tháng 8/2014, anh dự sinh nhật của người đẹp.
Năm 2015, đoàn phim "Tình yêu thứ ba" liên tục công bố ảnh và video hai diễn viên trong tác phẩm. Tháng 8 cùng năm, Sina đăng loạt ảnh Diệc Phi - Seung Hun hẹn hò buổi đêm, nam diễn viên về căn biệt thự của Diệc Phi ở Bắc Kinh. Nguồn tin cho hay Song Seung Hun tới để gặp gỡ ông bà ngoại và mẹ của Lưu Diệc Phi. Sau khi lộ ảnh, hai diễn viên xác nhận yêu nhau. Chuyện tình của đôi trai tài, gái sắc dấy lên làn sóng bàn tán. Không ít người nghi ngờ họ gây sự chú ý để quảng bá cho "Tình yêu thứ ba".
Năm 2015, đoàn phim “Tình yêu thứ ba” liên tục công bố ảnh và video hai diễn viên trong tác phẩm. Tháng 8 cùng năm, Sina đăng loạt ảnh Diệc Phi – Seung Hun hẹn hò buổi đêm, nam diễn viên về căn biệt thự của Diệc Phi ở Bắc Kinh. Nguồn tin cho hay Song Seung Hun tới để gặp gỡ ông bà ngoại và mẹ của Lưu Diệc Phi. Sau khi lộ ảnh, hai diễn viên xác nhận yêu nhau. Chuyện tình của đôi trai tài, gái sắc dấy lên làn sóng bàn tán. Không ít người nghi ngờ họ gây sự chú ý để quảng bá cho “Tình yêu thứ ba”.

* Diệc Phi – Seung Hun mặn nồng trong “Tình yêu thứ ba”

bsp;

Cảnh n.óng Lưu Diệc Phi Song Seung Hun

Trước những ồn ào, Lưu Diệc Phi khẳng định yêu Song Seung Hun nghiêm túc và muốn tìm hiểu anh để tiến tới hôn nhân. Trong khi Seung Hun cho biết anh và Diệc Phi "không có lý do để giả vờ hẹn hò".
Trước những ồn ào, Lưu Diệc Phi khẳng định yêu Song Seung Hun nghiêm túc và muốn tìm hiểu anh để tiến tới hôn nhân. Trong khi Seung Hun cho biết anh và Diệc Phi “không có lý do để giả vờ hẹn hò”.
Đôi tình nhân chụp các bộ ảnh tình tứ, liên tục tham gia các buổi quảng bá phim. Nam diễn viên nhiều lần thể hiện tình yêu với bạn gái: "Diệc Phi nhỏ tuổi hơn nhưng nhiều khi tôi thấy cô ấy chín chắn hơn mình. Tôi rung động vì cô ấy biết săn sóc, quan tâm người khác". Một lần khác, anh nói: "Tôi mong tình cảm của chúng tôi tiếp tục mãi và cũng mong cô ấy luôn giữ tình cảm như bây giờ".
Đôi tình nhân chụp các bộ ảnh tình tứ, liên tục tham gia các buổi quảng bá phim. Nam diễn viên nhiều lần thể hiện tình yêu với bạn gái: “Diệc Phi nhỏ tuổi hơn nhưng nhiều khi tôi thấy cô ấy chín chắn hơn mình. Tôi rung động vì cô ấy biết săn sóc, quan tâm người khác”. Một lần khác, anh nói: “Tôi mong tình cảm của chúng tôi tiếp tục mãi và cũng mong cô ấy luôn giữ tình cảm như bây giờ”.

* Song Seung Hun – Lưu Diệc Phi tình tứ chụp ảnh tạp chí

bsp;

Diệc Phi – Seung Hun tình tứ chụp ảnh

Sang năm 2016 - 2017, Lưu Diệc Phi - Song Seung Hun hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Thi thoảng, một số nguồn tin tiết lộ Diệc Phi sang Hàn Quốc đón sinh nhật cùng bạn trai, hai người đón Giáng sinh cùng nhau... song không chụp được ảnh cả hai, các diễn viên cũng giữ im lặng. 
Sang năm 2016 – 2017, Lưu Diệc Phi – Song Seung Hun hiếm khi xuất hiện cùng nhau. Thi thoảng, một số nguồn tin tiết lộ Diệc Phi sang Hàn Quốc đón sinh nhật cùng bạn trai, hai người đón Giáng sinh cùng nhau… song không chụp được ảnh cả hai, các diễn viên cũng giữ im lặng. 
Trong khi đó Song Seung Hun chủ yếu hoạt động ở Hàn Quốc. Anh đóng hai phim là "Nhật Ký Saimdang" và "Black". Do hiếm khi tương tác với nhau, tin đồn hai diễn viên chia tay thường xuyên xuất hiện. Song Seung Hun phủ nhận các tin đồn.
Trong khi đó Song Seung Hun chủ yếu hoạt động ở Hàn Quốc. Anh đóng hai phim là “Nhật Ký Saimdang” và “Black”. Do hiếm khi tương tác với nhau, tin đồn hai diễn viên chia tay thường xuyên xuất hiện. Song Seung Hun phủ nhận các tin đồn.
Hình ảnh được Song Seung Hun chia sẻ trên trang cá nhân gần đây. Hôm 25/1, anh thông báo chia tay Lưu Diệc Phi vì cả hai bận lịch trình riêng, không có thời gian vun đắp tình yêu. 
Hình ảnh được Song Seung Hun chia sẻ trên trang cá nhân gần đây. Hôm 25/1, anh thông báo chia tay Lưu Diệc Phi vì cả hai bận lịch trình riêng, không có thời gian vun đắp tình yêu. 
Lưu Diệc Phi chưa lên tiếng sau khi Seung Hun thông báo chia tay. Gần đây người đẹp đăng ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Cô ngủ trên ôtô khi di chuyển tới các điểm quảng bá phim mới.
Lưu Diệc Phi chưa lên tiếng sau khi Seung Hun thông báo chia tay. Gần đây người đẹp đăng ảnh mặt mộc trên trang cá nhân. Cô ngủ trên ôtô khi di chuyển tới các điểm quảng bá phim mới.

Như Anh