Tông xe kinh hoàng ở dốc cầu Phú Mỹ, 3 người chết

Thông tin ban đầu, rạng sáng nay, xe cứu hộ kéo theo máy bơm bê tông BKS 57L8208 chạy theo hướng quận 7 đi quận 2.

Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người chết tại dốc cầu Phú Mỹ
Hiện trường vụ tai nạn khiến 3 người chết tại dốc cầu Phú Mỹ

Khi phương tiện này đổ dốc cầu Phú Mỹ đã bất ngờ đâm thẳng vào đuôi chiếc container (chưa rõ BKS) chạy cùng chiều phía trước.

Lực đâm kinh hoàng khiến xe cứu hộ dính chặt vào đuôi container.

Theo các nhân chứng, vụ tai nạn khiến 2 người mắc kẹt trong cabin bẹp dúm, tử vong tại chỗ. 1 người khác được các tài xế hỗ trợ đưa đi cấp cứu, tuy nhiên do chấn thương quá nặng đã tử vong.

://f.imgs.vietnamnet.vn/2018/01/11/09/dam-xe-kinh-hoang-o-doc-cau-phu-my-3-nguoi-chet-1.jpg” alt=”tai nạn,tai nạn giao thông,tai nạn cầu Phú Mỹ,Sài Gòn” title=”{title}” />

Đầu xe cứu hộ biến dạng
Đầu xe cứu hộ biến dạng

Sau tai nạn, lực lượng cứu nạn cứu hộ thuộc Cảnh cảnh PCCC TP.HCM đã có mặt, khoan cắt đầu xe cứu hộ, đưa thi thể 2 nạn nhân ra ngoài.

Công an có mặt để điều phối giao thông, khám nghiệm hiện trường.

Đến hơn 8h sáng nay, hiện trường vụ tai nạn mới được xử lý xong.Vụ việc khiến giao thông qua cầu Phú Mỹ hướng đi quận 2 tê liệt.

Giao thông trên làn đường ô tô qua cầu Phú Mỹ ùn tắc nghiêm trọng
Giao thông trên làn đường ô tô qua cầu Phú Mỹ ùn tắc nghiêm trọng

Được biết, cầu Phú Mỹ là cây cầu dây văng lớn nhất TP.HCM bắc qua sông Sài Gòn nối Quận 2 và Quận 7, thuộc đường vành đai ngoài của TP.HCM. Dốc cầu Phú Mỹ từ lâu được cánh tài xế ví là dốc cầu “tử thần” vì tai nạn liên tục xảy ra, làm chết nhiều người, hư hỏng nhiều phương tiện.

Như Sỹ