Trailer có cảnh Trường Giang mê hot girl thu hút trong tuần


Đoạn video giới thiệu phim chiếu Tết “Siêu sao siêu ngố” được nhiều khán giả quan tâm trong tuần qua.

Trường Giang đắm đuối cô gái trẻ trong Siêu sao siêu ngố

Trường Giang đắm đuối cô gái trẻ trong Siêu sao siêu ngố

Phim do Đức Thịnh đạo diễn và biên kịch, xoay quanh hai anh em sinh đôi tên Thế Sơn và Thế Tùng (đều do Trường Giang đóng). Thế Sơn là ngôi sao được săn đón, còn Thế Tùng là chàng trai nhếch nhác. Để giảm bớt áp lực, người anh kêu em mình giúp sức, dẫn đến nhiều tình huống tréo ngoe. Trong một cảnh, Thế Tùng đắm đuối người đẹp Trúc (Sam đóng) đang ướt sũng, dù đó là bạn gái của anh trai. Trailer phim có 212.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành chỉ sau một ngày đăng tải.

Dàn người đẹp 9x đùa nghịch trong Tháng năm rực rỡ

Dàn người đẹp 9x quậy tưng trong ‘Tháng năm rực rỡ’

Phim tâm lý pha hài Tháng năm rực rỡ có hai tuyến nội dung song song. Câu chuyện thời tuổi trẻ diễn ra ở thập niên 1970 khi các nhân vật còn là nữ sinh. Còn thời điểm của bối cảnh hiện đại là năm 2000, khi họ đã là những phụ nữ đối mặt với khó khăn trong cuộc sống. Teaser đầu tiên tập trung vào thời điểm họ còn trẻ, yêu đời, hay đùa nghịch và tự xưng là nhóm Ngựa Hoang. Lúc này, nhân vật do dàn diễn viên 9x Jun Vũ, Hoàng Yến Chibi, Hoàng Oanh, Khổng Tú Quỳnh… đảm nhận. Hồng Ánh, Thanh Hằng, Mỹ Duyên, Mỹ Uyên, Minh Tuyền thủ vai các nhân vật lúc lớn tuổi. Trailer phim thu hút 202.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành.

Ngũ hiệp trừ yêu xoay quanh đề tài đánh yêu quái

Thousand Faces of Dunjia (Ngũ hiệp trừ yêu)

Tác phẩm võ hiệp pha thần thoại Trung Quốc lấy bối cảnh một thế giới hỗn loạn, đang trên bờ vực thảm họa khi ma quỷ lộng hành. Trách nhiệm ngăn chặn cái ác thuộc về một nhóm gồm năm hiệp khách, mỗi người có một siêu năng lực khác nhau và ẩn mình trong thế giới với các bộ dạng hóa trang. Trailer thu hút 132.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành ở Việt Nam.

Quái vật săn tìm sợ hãi tái xuất trong Jeeper Creeper 3

Jeeper Creeper 3 (Kẻ săn lùng sợ hãi)

Trailer phim có 124.000 lượt xem trên fanpage nhà phát hành ở Việt Nam sau một ngày đăng. Tác phẩm là phần ba trong loạt phim kinh dị Jeeper Creeper, xoay quanh một con quái vật bí ẩn chuyên giết người để lấy nội tạng, cứ mỗi 23 năm lại gieo rắc kinh hoàng bằng cách lần theo nỗi sợ của con người. Trong phần mới, trung sĩ Davis Tubbs thành lập một đội quân đặc biệt để tiêu diệt tên sát nhân.

Ready Player One – phim khoa học viễn tưởng tham vọng của Steven Spielberg

Ready Player One – phim khoa học viễn tưởng tham vọng của Steven Spielberg

Trailer phim thu hút 10 triệu lượt xem trên Youtube sau năm ngày đăng tải. Ready Player One là dự án kinh phí lớn của đạo diễn kỳ cựu Steven Spielberg, dựa trên tiểu thuyết cùng tên của Ernest Cline. Câu chuyện lấy bối cảnh năm 2045, khi nhiều thành phố lớn xuống cấp thành khu ổ chuột do quá tải dân số, ô nhiễm, tham nhũng. Nhiều người dân lánh đời bằng cách thả mình vào thế giới thực tế ảo OASIS. Nhân vật chính là Wade Watts (Tye Sheridan) – một cậu bé muốn giành chiến thắng trong một trò chơi lớn, vô tình rơi vào thế đối đầu với một tập đoàn khổng lồ.

Alita: Battle Angel gây bàn tán bởi mắt nữ chính quá to

Trailer Alita: Battle Angel

Alita: Battle Angel do Robert Rodriguez đạo diễn, chuyển thể từ bộ truyện tranh Nhật Bản Battle Angel Alita của Yukito Kishiro, kể về hành trình của nữ người máy Alita (Rosa Salazar đóng). Cô được một nhà khoa học (Christoph Waltz đóng) phát hiện ở bãi rác, đưa về sửa chữa và kích hoạt lại. Ông phát hiện Alita thật ra là một cỗ máy chiến đấu có năng lực siêu phàm. Trailer của phim thu hút 6,2 triệu lượt xem trên Youtube. Nhiều khán giả cho biết cảm thấy sợ hãi khi phim xây dựng hình tượng nữ chính có đôi mắt quá to theo phong cách truyện tranh Nhật.

Ân Nguyễn