Trường Giang: 'Vợ chồng tôi nhiều lần khóc cùng nhau đến sáng'


Cặp sao nghẹn ngào chia sẻ với bạn bè những lần họ vượt qua sóng gió để đi đến hôn nhân trong tiệc cưới tại TP HCM, tối 25/9. 

Buổi tiệc diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động. Nhã Phương và Trường Giang không kìm được cảm xúc, nhiều lần khóc khi làm lễ. Khi rót rượu mời song thân, mẹ Nhã Phương bật khóc khiến cô dâu khóc theo. Sau khi trao nhẫn, cả hai cũng nghẹn ngào ôm hôn nhau trước người thân và các đồng nghiệp, bạn bè. 

Trường Giang chia sẻ lúc đầu vợ chồng anh thỏa thuận không nói gì vì sợ khóc làm không khí mất vui. Tuy nhiên, anh vẫn muốn trực tiếp nói lời cảm ơn bố mẹ vợ, bố mình (mẹ diễn viên đã mất) và những người đã yêu thương, mong muốn cho anh và Nhã Phương hạnh phúc.

Trường Giang, Nhã Phương khóc khi nhớ về khoảng thời gian sóng gió. Ảnh: Đại Ngô. 
Trường Giang, Nhã Phương khóc khi nhớ về khoảng thời gian sóng gió. Ảnh: Đại Ngô. 

“Tôi và Nhã Phương có nhiều đêm ngồi khóc và nói chuyện cùng nhau đến sáng. Lúc đó, chúng tôi không cần danh tiếng, tiền tài gì hết. Chúng tôi không sợ gì ngoài làm bố mẹ hai bên buồn lòng”, anh kể lại quãng thời gian mà anh gọi là “tăm tối nhất cuộc đời”. Khi yêu Nhã Phương, Trường Giang bị nhiều bạn diễn nữ tố cáo anh ngoại tình. Tuy nhiên, cặp sao đã vượt qua bốn năm nhiều sóng gió, tiến tới hôn nhân. 

Diễn viên khẳng định anh và Nhã Phương sẽ cố gắng sống thật hạnh phúc, không phải để khán giả thấy hay để “dằn mặt” người khác, mà là để gia đình yên lòng. “Chúng tôi không dễ dàng có được hạnh phúc này. Tình cảm của tôi và Phương đã trải qua bao sóng gió, không cần phải chứng minh với ai nữa”, nói đến đây cả cô dâu chú rể đều khóc. 

Nhã Phương cũng bị Trường Giang “ép” nói lời cảm ơn khách mời, vì theo anh cô quá ít nói. Người đẹp cho biết: “Phương cứ nghĩ mình sẽ mạnh mẽ lắm, sẽ không khóc đâu. Nhưng không ngờ khoảnh khắc này quá thiêng liêng”. Những chia sẻ của hai vợ chồng khiến khách mời cảm động. Họ đứng dậy vỗ tay, cổ vũ cho cặp sao.  

Tiệc cưới cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Khi MC gửi lời chúc cặp sao có thật nhiều con, Trường Giang hài hước: “Vợ mình muốn sao thì mình nghe vậy thôi”. Được đề nghị chúc phúc cho đồng nghiệp, Tiết Cương nói anh mắc cỡ vì Trường Giang thua anh 10 tuổi nhưng đã có vợ, còn mình thì vẫn chưa có ai “cưa cẩm”. Ca sĩ Hồng Ngọc, Đức Phúc… hát tặng nhiều ca khúc mừng hạnh phúc đôi vợ chồng trẻ. 

* Lễ rước dâu của Trường Giang vào trưa 25/9

bsp;

Lễ rước dâu của Trường Giang và Nhã Phương

Vân An