Tự Long nhắc chuyện Hòa Minzy yêu Công Phượng trong 'Ơn giời'


Nghệ sĩ mượn chuyện Hòa Minzy từng yêu một cầu thủ bóng đá đến “đập đầu vào tường” để làm khó cô khi cùng thi tài diễn xuất.

Tập 11 chương trình hài tình huống phát sóng tối 10/2. Hòa Minzy là khách mời của game show. Cô vào phòng của Nghệ sĩ Nhân dân Tự Long và chịu thử thách từ đàn anh khi phải diễn mà không biết trước kịch bản.

* Tự Long làm khó Hòa Minzy khi đề cập chuyện tình cảm

bsp;

Tự Long nhắc chuyện Hòa Minzy yêu Công Phượng trong ‘Ơn giời’

 

Hòa Minzy và Tự Long vào vai đôi vợ chồng mới cưới trong đêm tân hôn. Điểm nhấn của tiểu phẩm nằm ở chi tiết người chồng nghi ngờ sự chung thủy của vợ. Anh liên tục nhắc lại chuyện tình của bạn diễn với một cầu thủ cô từng yêu “đập đầu vào tường”. Trước thử thách tình huống của trưởng phòng, Hòa Minzy tuyên bố: “Nếu không chịu được áp lực của người nổi tiếng thì đừng yêu nữa”.

Tự Long tiếp tục đưa ra tình huống đôi vợ chồng đếm phong bì mừng tiệc cưới. Người chồng bất ngờ nhận được que thử thai hiện hai vạch. Anh liên tục hỏi dồn người vợ trước nghi vấn cô ngoại tình. Trước thử thách của đàn anh, Hòa Minzy thể hiện khả năng tranh luận, đặt vấn đề người chồng có thể đã lén lút qua lại với người đàn bà khác. 

Năm 2015, Hòa Minzy và Công Phượng gây xôn xao khi một bức ảnh cả hai tình tứ xuất hiện trên mạng xã hội. Trong các trận thi đấu của cầu thủ ở trong và ngoài nước, Hòa Minzy đều có mặt. Hai người cũng thường xuyên chia sẻ hình ảnh bên nhau. Tháng 11/2016, trong một cuộc họp báo, ca sĩ thừa nhận tiền đạo xứ Nghệ đã chủ động chấm dứt mối quan hệ tình cảm.

Ngoài chuyện tình cảm, NSND Tự Long và Hòa Minzy tranh luận nhiều vấn đề trong cuộc sống. Hòa Minzy không ngại đề cập từ chuyện một mình vượt khó từ năm 19 tuổi ở trường nghệ thuật, đến việc bị đồn cặp với đại gia, mang bầu… 

Trước đó, ở đầu tiểu phẩm, Tự Long thử khả năng ứng biến của Hòa Minzy bằng việc đòi cô làm chuyện “lần đầu” của hai vợ chồng sau đám cưới. Nữ ca sĩ tát đàn anh và gây cười với câu thoại: “Thì anh từng bảo khi nào lấy nhau xong, bọn mình thoải mái ‘đánh nhau’ mà”.

bsp;

Hòa Minzy tát Tự Long khi bị đòi hỏi trong đêm tân hôn

 

Giám khảo Hoài Linh đánh giá cao sự lanh lợi, thông minh của Hòa Minzy. Anh khen cô phản ứng nhanh khi đẩy nghi ngờ về phía người chồng với tình tiết que thử thai. Nghệ sĩ Tự Long cũng bất ngờ và khâm phục đàn em ở khả năng xử lý tình huống khó.

Tam Kỳ