Tuyết Lan cưới bạn trai hơn 11 tuổi


Người mẫu diện áo dài đỏ cách tân trong hôn lễ sáng 17/8 tại TP HCM.

Chồng Tuyết Lan là Phan Tâm, sinh năm 1981 – hơn cô 11 tuổi, làm trong lĩnh vực tài chính. Hai người yêu nhau được 3 năm mới tiến tới hôn nhân. Họ từ Mỹ về Việt Nam từ nửa tháng trước để chuẩn bị cho đám cưới. 

Tuyết Lan và Phan Tâm thường chia sẻ khoảnh khắc bên nhau trên Instagram.
Tuyết Lan và Phan Tâm thường chia sẻ khoảnh khắc bên nhau trên Instagram.

* Khoảnh khắc trao nhẫn của vợ chồng Tuyết Lan

bsp;

Tuyết Lan và chồng trao nhẫn

Người mẫu chọn áo dài họa tiết hoa sen của nhà thiết kế Thủy Nguyễn, trang điểm phong cách tự nhiên trong ngày vui. Tuyết Lan mời bạn thân Lê Thúy đỡ tráp. Chân dài Giáng Hương, Thùy Dương… cũng có mặt. Lê Thúy nói: “Tôi vui lắm, hồi hộp như hồi mình cưới cách đây bốn năm. Dù có gia đình rồi, Lan vẫn muốn tôi bưng quả và làm phù dâu cho cô ấy”.

 Sau lễ ăn hỏi, đôi uyên ương tổ chức lễ cưới vào ngày 18/8 tại TP HCM. Tuyết Lan sẽ diện váy cưới của Lê Thanh Hòa. 

Tuyết Lan (giữa) bên bạn thân Lê Thúy (phải) cùng các phụ dâu. 
Tuyết Lan (giữa) bên bạn thân Lê Thúy (phải) cùng các phụ dâu. 

Tuyết Lan sinh năm 1990 ở Sài Gòn. Cô là Á quân Vietnam’s Next Top Model 2010. Sau cuộc thi, cô nuôi ước mơ hoạt động ở thị trường quốc tế. Năm 2011, người đẹp sang Singapore lập nghiệp và giành quán quân Asian Model Search 2011. Năm 2013, Tuyết Lan ký hợp đồng với công ty người mẫu nổi tiếng của Mỹ Wilhelmina Models. Cô trình diễn nhiều lần ở New York Fashion Week, trong đó có show của nhà thiết kế Elie Tahari, Park Choon Moo, Tia Cibani, Wes Gordon, Juan Carlos Obando.

Ý Ly