Ưng Hoàng Phúc: 'Vợ chọn ở bên lúc tôi thất bại'


Ca sĩ chia sẻ chuyện vợ chồng anh “chia ngọt sẻ bùi” trong bảy năm để đi đến hôn nhân. 

Tiệc cưới của Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương diễn ra trong không khí ấm cúng, xúc động tại TP HCM, tối 1/12. Ca sĩ xuất hiện trên sân khấu, đón cô dâu bằng ca khúc Giấc mơ một cuộc tình. Sau khi cùng bố mẹ hai bên chào người thân, đồng nghiệp và bạn bè, Ưng Hoàng Phúc có chia sẻ xúc động khiến vợ anh rơi nước mắt. Cựu thành viên nhóm 1088 nói vợ có nhiều hy sinh trong bảy năm sống cùng anh. Kim Cương đồng hành bên anh khi thất bại lẫn thành công.

bsp;

Ưng Hoàng Phúc phát biểu trong tiệc cưới

Ưng Hoàng Phúc chia sẻ về chặng đường bảy năm bên vợ.

“Bảy năm qua anh chứng kiến và cảm nhận được tình yêu em dành cho anh. Người ta nói người đàn ông phải có một lần thành công và một lần thất bại thì mới biết ai là người chân tình với họ. Anh cũng từng đứng trên tột đỉnh vinh quang, rồi cũng không tránh khỏi vận hạn của cuộc sống. Khi anh thất bại, rơi xuống tận vực sâu cuộc sống, em chọn ở cạnh anh. Ở thời điểm này anh biết mình có thêm một người cha và mẹ. Anh hứa đồng hành cùng em chăm sóc họ. Phần đời còn lại em sẽ nắm tay anh chứ”, chú rể nói. Đôi uyên ương xúc động ôm nhau và trao nụ hôn hạnh phúc trong tràng vỗ tay nồng nhiệt của quan khách. 

Tiệc cưới cũng có nhiều khoảnh khắc vui vẻ. Được đề nghị chúc phúc cho đồng nghiệp, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy lên sân khấu hát cùng Ưng Hoàng Phúc bài Anh không muốn bất công với em. Hai nữ ca sĩ từng kết hợp với Ưng Hoàng Phúc, trở thành những cặp song ca ăn ý một thời. Trước khi tới dự đám cưới, Phạm Quỳnh Anh viết trên trang cá nhân: “Tôi đến chung vui để coi như kỷ niệm một tình yêu bền chặt, mừng hai người tìm thấy nhau, tìm thấy chính mình trong tình yêu với nhau, và quan trọng nhất là: Từng nhiều lần vì nhau mà quên đi bản thân mình”. Khi chứng kiến Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương hạnh phúc trong hôn lễ, Phạm Quỳnh Anh rơm rớm.

Kim Cương rơi nước mắt khi nghe Ưng Hoàng Phúc bộc bạch tình cảm.
Kim Cương rơi nước mắt khi nghe Ưng Hoàng Phúc bộc bạch tình cảm.

Ưng Hoàng Phúc và Kim Cương gắn bó từ năm 2011. Năm 2014, cả hai công khai tình cảm. Năm 2016, con trai của họ chào đời. Vợ anh còn có một con trai riêng. Nam ca sĩ từng chia sẻ con của vợ xem anh như bố ruột.

Ưng Hoàng Phúc sinh năm 1981 tại An Giang. Anh từng là thành viên nhóm 1088. Sau khi nhóm tan rã, anh hát solo và nổi tiếng với loạt hit: Thà rằng như thế (2002), Người ta nói (2003), Hứa thật nhiều thất hứa thật nhiều (2004)… Năm 2007, anh dừng hoạt động để sang Singapore điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Hai năm sau, ca sĩ trở về và thành lập công ty giải trí riêng.

bsp;

Ưng Hoàng Phúc: ‘Vợ tôi đã ở lại bên tôi lúc tôi thất bại’

Ưng Hoàng Phúc hát “Giấc mơ một cuộc tình”. 

Kim Cương sinh năm 1986 tại Cần Thơ. Cô tình cờ đến với nghề người mẫu khi lọt vào mắt xanh của một giám đốc công ty đào tạo người mẫu. Năm 2008, Kim Cương đoạt giải Bạc Siêu mẫu Việt Nam và trở thành người mẫu chuyên nghiệp. Năm 2010, cô dừng sự nghiệp để sinh con đầu lòng. Hiện Kim Cương là quản lý của Ưng Hoàng Phúc.

Tâm Giao