Vẻ đẹp nam chính 'Vì sao đưa anh tới' phiên bản Thái Lan


Diễn viên Nadech Kugimiya thu hút khán giả phim truyền hình nhờ nụ cười sáng, nét mày rậm và gương mặt lai.

Nadech (tên đầy đủ: Barry Nadech Kugimiya) sinh năm 1991 tại Thái Lan. Anh mang vẻ đẹp lai vì có cha là người Áo. Do bố mẹ bận rộn với công việc kinh doanh, phần lớn thời gian thuở nhỏ, Nadech sống cùng gia đình dì ruột tại Thái Lan. Anh nhận chồng dì - người Nhật - làm cha nuôi. Vì vậy, Nadech có họ Kugimiya.
Nadech (tên đầy đủ: Barry Nadech Kugimiya) sinh năm 1991 tại Thái Lan. Anh mang vẻ đẹp lai vì có cha là người Áo. Do bố mẹ bận rộn với công việc kinh doanh, phần lớn thời gian thuở nhỏ, Nadech sống cùng gia đình dì ruột tại Thái Lan. Anh nhận chồng dì – người Nhật – làm cha nuôi. Vì vậy, Nadech có họ Kugimiya.
Nadech thích đá bóng, võ thuật và các trò cảm giác mạnh như: lướt ván, leo núi... Với vẻ đẹp lai, nước da trắng, môi hồng tự nhiên, Nadech luôn nổi bật trong đám bạn cùng cấp.
Nadech thích đá bóng, võ thuật và các trò cảm giác mạnh như: lướt ván, leo núi… Với vẻ đẹp lai, nước da trắng, môi hồng tự nhiên, Nadech luôn nổi bật trong đám bạn cùng cấp.
Ở tuổi 17, do chững chạc hơn bạn đồng lứa cùng chiều cao 1,83 m, anh lọt vào "mắt xanh" của nhiều nhãn hàng. Anh bắt đầu công việc người mẫu, đóng quảng cáo và chụp hình cho tạp chí. Nadech thi vào Đại học Rangsit (Thái Lan), ngành Nghệ thuật truyền thông và tốt nghiệp á khoa năm 2015.
Ở tuổi 17, do chững chạc hơn bạn đồng lứa cùng chiều cao 1,83 m, anh lọt vào “mắt xanh” của nhiều nhãn hàng. Anh bắt đầu công việc người mẫu, đóng quảng cáo và chụp hình cho tạp chí. Nadech thi vào Đại học Rangsit (Thái Lan), ngành Nghệ thuật truyền thông và tốt nghiệp á khoa năm 2015.
Bộ phim đầu tay của Nadech là "Mối tình ngang trái" (2010). Trong phim, anh đảm nhận vai phụ, đóng cùng Prin Suparat và Natwara Wongwasana. Nadech tạo thiện cảm với khán giả bằng vẻ thư sinh.
Bộ phim đầu tay của Nadech là “Mối tình ngang trái” (2010). Trong phim, anh đảm nhận vai phụ, đóng cùng Prin Suparat và Natwara Wongwasana. Nadech tạo thiện cảm với khán giả bằng vẻ thư sinh.
Không lâu sau "Mối tình ngang trái", Nadech được mời đóng nam chính trong "Tình yêu và thù hận". Trong phim, anh bắt cặp nữ diễn viên Yaya Urassaya (phải). Sau vai chính đầu tay, Nadech dần được đông đảo khán giả xứ chùa vàng biết đến. Cùng bạn diễn Yaya, anh trở thành ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Thái Lan.
Không lâu sau “Mối tình ngang trái”, Nadech được mời đóng nam chính trong “Tình yêu và thù hận”. Trong phim, anh bắt cặp nữ diễn viên Yaya Urassaya (phải). Sau vai chính đầu tay, Nadech dần được đông đảo khán giả xứ chùa vàng biết đến. Cùng bạn diễn Yaya, anh trở thành ngôi sao trẻ triển vọng của làng giải trí Thái Lan.

* Nadech góp mặt trong “Ánh dương tình yêu”

bsp;

Vẻ đẹp nam chính ‘Vì sao đưa anh tới’ phiên bản Thái Lan

Thành công ngay từ lần hợp tác đầu tiên, Nadech - Yaya sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo ở nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam... Cả hai tiếp tục đóng cặp trong "Cơn lốc tình yêu", "Chuyện tình cô hầu phòng", "Trò chơi tình yêu", "Trái tim người thừa kế"... Suốt bảy năm đóng chung, cặp diễn viên được đồn đoán là "phim giả tình thật". Đầu năm 2017, Yaya trả lời trong một sự kiện rằng có thể gọi Nadech là người yêu của cô.
Thành công ngay từ lần hợp tác đầu tiên, Nadech – Yaya sở hữu số lượng người hâm mộ đông đảo ở nhiều quốc gia như: Thái Lan, Hàn Quốc, Trung Quốc, Việt Nam… Cả hai tiếp tục đóng cặp trong “Cơn lốc tình yêu”, “Chuyện tình cô hầu phòng”, “Trò chơi tình yêu”, “Trái tim người thừa kế”… Suốt bảy năm đóng chung, cặp diễn viên được đồn đoán là “phim giả tình thật”. Đầu năm 2017, Yaya trả lời trong một sự kiện rằng có thể gọi Nadech là người yêu của cô.

* Trích phim “Trái tim người thừa kế”

bsp;

Trích phim “Trái tim người thừa kế”

Giữa năm 2017, nhà sản xuất Broadcast Thai của Thái Lan liên hệ phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại phiên bản "Vì sao đưa anh tới" - bộ phim từng gây tiếng vang và gặt hái nhiều giải thưởng của làng phim ảnh xứ kim chi. Nadech cùng nữ diễn viên Matt Peranee (phải) được chọn đóng cặp trong dự án. Nadech vào vai "cụ giáo" - người ngoài hành tinh sống trên trái đất gần 400 năm và có mối tình lãng mạn với minh tinh lắm tài nhiều tật. Nhân vật của Nadech có vẻ ngoài tri thức, hơi ngố và thường sử dụng trang phục có tông màu xanh đen. Phim đang quay và dự kiến phát sóng trong năm nay.
Giữa năm 2017, nhà sản xuất Broadcast Thai của Thái Lan liên hệ phía Hàn Quốc mua bản quyền làm lại phiên bản “Vì sao đưa anh tới” – bộ phim từng gây tiếng vang và gặt hái nhiều giải thưởng của làng phim ảnh xứ kim chi. Nadech cùng nữ diễn viên Matt Peranee (phải) được chọn đóng cặp trong dự án. Nadech vào vai “cụ giáo” – người ngoài hành tinh sống trên trái đất gần 400 năm và có mối tình lãng mạn với minh tinh lắm tài nhiều tật. Nhân vật của Nadech có vẻ ngoài tri thức, hơi ngố và thường sử dụng trang phục có tông màu xanh đen. Phim đang quay và dự kiến phát sóng trong năm nay.
Nadech không ngại làm mới bản thân để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả. Anh thử sức và biến hóa linh hoạt qua mỗi vai diễn. Nadech thường thủ vai chàng trai si tình, chung thủy lẫn lãng mạn trong tình yêu. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng tham gia nhiều vai có tính đột phá trong tâm lý, tiêu biểu là giám đốc Saichon lòng đầy thù hận, ghen tuông trong "Trò chơi tình yêu".
Nadech không ngại làm mới bản thân để đáp lại sự kỳ vọng của khán giả. Anh thử sức và biến hóa linh hoạt qua mỗi vai diễn. Nadech thường thủ vai chàng trai si tình, chung thủy lẫn lãng mạn trong tình yêu. Ngoài ra, nghệ sĩ cũng tham gia nhiều vai có tính đột phá trong tâm lý, tiêu biểu là giám đốc Saichon lòng đầy thù hận, ghen tuông trong “Trò chơi tình yêu”.
Gần tám năm theo nghề diễn chuyên nghiệp, Nadech đã nhận gần 50 giải thưởng cá nhân. Một số giải thưởng tiêu biểu như: "Nam diễn viên chính xuất sắc" (2014) do Hiệp hội phim quốc gia Thái Lan trao tặng, sáu lần giành giải Nataraj Awards ở hạng mục "Nam diễn viên xuất sắc"...
Gần tám năm theo nghề diễn chuyên nghiệp, Nadech đã nhận gần 50 giải thưởng cá nhân. Một số giải thưởng tiêu biểu như: “Nam diễn viên chính xuất sắc” (2014) do Hiệp hội phim quốc gia Thái Lan trao tặng, sáu lần giành giải Nataraj Awards ở hạng mục “Nam diễn viên xuất sắc”…
Không chỉ trên phim ảnh, trong cuộc sống, Nadech luôn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người. Anh thuộc số ít nghệ sĩ không tìm cách gây sự chú ý bằng scandal. Nadech hiện vẫn duy trì mối quan hệ mật thiết với nữ diễn viên Yaya. Cả hai luôn sóng đôi trong các sự kiện của làng giải trí.
Không chỉ trên phim ảnh, trong cuộc sống, Nadech luôn nhận được tình cảm yêu mến của mọi người. Anh thuộc số ít nghệ sĩ không tìm cách gây sự chú ý bằng scandal. Nadech hiện vẫn duy trì mối quan hệ mật thiết với nữ diễn viên Yaya. Cả hai luôn sóng đôi trong các sự kiện của làng giải trí.

Thời gian rảnh rỗi, Nadech đưa Yaya về thăm gia đình, đi du lịch cùng bạn bè. Đặc biệt, cả hai dùng sự nổi tiếng gây quỹ giúp đỡ người nghèo, tổ chức nhiều chuyến từ thiện lớn. Điều này càng giúp họ có sức hút hơn trong lòng công chúng.
Thời gian rảnh rỗi, Nadech đưa Yaya về thăm gia đình, đi du lịch cùng bạn bè. Đặc biệt, cả hai dùng sự nổi tiếng gây quỹ giúp đỡ người nghèo, tổ chức nhiều chuyến từ thiện lớn. Điều này càng giúp họ có sức hút hơn trong lòng công chúng.

* Trích phim “Trò chơi tình yêu”

bsp;

Trích phim “Trò chơi tình yêu”

Trọng Trường